Đối tác

Tài chínhĐầu tưTư vấnM&EBảo hiểm

VIETINBANK

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) được thành lập từ năm 1988 sau khi tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Hiện Vietinbank có hệ thống mạng lưới trải rộng toàn quốc với 1 sở giao dịch, 155 chi nhánh và trên 1.000 phòng giao dịch/quỹ tiết kiệm. Với lĩnh vực hoạt động chính là thực hiện các giao dịch ngân hàng bao gồm huy động và nhận tiền gửi ngắn hạn, trung hạn và dài hạn từ các tổ chức và cá nhân; cho vay ngắn hạn, trung hạn và dài hạn; thanh toán giữa các tổ chức và cá nhân; thực hiện các giao dịch ngoại tệ, các dịch vụ tài trợ thương mại quốc tế, chiết khấu thương phiếu, trái phiếu, các giấy tờ có giá và các dịch vụ ngân hàng khác được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho phép.

Vietinbank là ngân hàng thương mại lớn, giữ vai trò trụ cột của ngành Ngân hàng Việt Nam; là thành viên sáng lập, đối tác liên doanh của ngân hàng Indovina, có quan hệ đại lý với 900 ngân hàng, định chế tài chính tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới; là ngân hàng tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại và thương mại điện tử tại Việt Nam đáp ứng yêu cầu quản trị và kinh doanh; là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam mở chi nhánh tại châu Âu, đánh dấu bước phát triển vượt bậc của nền tài chính Việt Nam trên thị trường khu vực và thế giới.

Với Tập đoàn Đèo Cả, Vietinbank giữ vai trò là nhà tài trợ vốn cho các dự án. Đặc biệt, với công trình hầm đường bộ Đèo Cả, dự án cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn…, sự hợp tác với Vietinbank đã giúp Ban lãnh đạo Tập đoàn giải quyết bài toán khó về nguồn vốn. Từ nhà tài trợ vốn, Vietinbank đã trở thành cổ đông chiến lược, đồng hành cùng Tập đoàn Đèo Cả trong các dự án mới.

APAVE

Tập đoàn APAVE được thành lập năm 1867 là tổ chức hàng đầu của nước Cộng hòa Pháp chuyên về giám định kỹ thuật, tư vấn quản lý, đào tạo và kiểm soát rủi ro. Năm 1993, APAVE có mặt tại Đông Nam Á. Năm 25.11.1996, được Bộ Thương mại cấp giấy phép mở Văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP. HCM. Năm 1997, được Bộ Kế hoạch & Đầu tư cấp giấy phép thành lập Công ty 100% vốn nước ngoài – APAVE Việt Nam & Đông Nam Á. Năm 2011, đổi tên là APAVE Châu Á – Thái Bình Dương. Năm 2012, chuyển đổi hình thức đầu tư từ Công ty 100% vốn nước ngoài thành Công ty liên doanh. 

Hiện APAVE có 06 Công ty con tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương: APAVE Nhật Bản, APAVE Trung Quốc, APAVE Malaysia, APAVE Myanmar, APAVE Singapore, APAVE Hàn Quốc. Hoạt động chính trong các lĩnh vực: Tư vấn xây dựng, Giám định công nghiệp, Thử nghiệm không phá hủy (NDT), Tư vấn quản lý, Đào tạo, Dịch vụ hàng không…

Xem thêm