THÔNG ĐIỆP TỪ CHỦ TỊCH HĐQT


Thay đổi để vươn đến tương lai. Nhận thức về một thế giới năng động và đa chiều, từ tháng 5/2018 Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư xây dựng cầu đường Sài Gòn (SBRC) chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả (Tập đoàn Đèo Cả) - tiến hành tái cấu trúc toàn diện để hiện thực hóa các chiến lược đầu tư kinh doanh trong quy mô khu vực và quốc tế.

Thời gian qua, Tập đoàn Đèo Cả đã chứng minh năng lực của mình bằng những công trình cụ thể khi là nhà đầu tư, thi công tuyến hầm Đèo Cả, hầm Cổ Mã, hầm Cù Mông, hầm Hải Vân 2 thuộc Dự án hầm đường bộ Đèo Cả; Dự án cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn; dự án cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận… mang lại giá trị thực cho xã hội, qua đó khẳng định thương hiệu và uy tín của Tập đoàn Đèo Cả trong lĩnh vực hạ tầng giao thông.

Hiện nay, Tập đoàn Đèo Cả là một tập thể thống nhất với một công ty mẹ và 20 công ty thành viên với gần 6.000 lao động – một Tập đoàn có nhiều thế mạnh kinh nghiệm trong các lĩnh vực hoạt động: Đầu tư xây dựng công trình hạ tầng giao thông; Quản lý vận hành công trình giao thông; Tổng thầu thi công xây dựng, lắp đặt thiết bị; Đầu tư tài chính,...

Với những tiềm lực và thế mạnh sẵn có, cùng tinh thần “Nghĩ khác biệt, Tạo cách biệt”, tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Tập đoàn Đèo Cả luôn cầu thị để đạt mục tiêu là Nhà đầu tư hạ tầng giao thông “Hàng đầu trong nước và vươn tầm quốc tế”, thực hiện cam kết đúng hẹn và sứ mệnh góp phần mang lại cuộc sống an toàn và sung túc cho con người, đất nước Việt Nam.