Chủ tịch HĐQT Hồ Minh Hoàng chúc tết Xuân Kỷ Hợi

05/02/2019

Đúng thời khắc giao thừa đón chào xuân Kỷ Hợi (2019), Chủ tịch HĐQT Hồ Minh Hoàng đã chúc Tết tới toàn bộ cán bộ công nhân viên trong toàn hệ thống thông qua kết nối trực tuyến từ nước Mỹ về Việt Nam tại các đầu cầu Hà Nội, Đà Nẵng, TMC Đèo Cả, TP.Hồ Chí Minh.

“Tôi thay mặt HĐQT, Ban điều hành trước hết gửi lời chúc mừng tới những người đang thực hiện ca trực đêm giao thừa, đúng ra giờ này mọi người về với gia đình. Tôi mong rằng trong năm mới này và những năm tới, mọi người sẽ cố gắng hơn để chúng ta tiếp tục đạt những thành công mới. Tôi gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ công nhân viên và gia đình trong hệ thống một năm mới đầy sức khỏe, đầy sự nhiệt huyết, cống hiến cho tổ chức, cống hiến cho bản thân mình”, Chủ tịch HĐQT Hồ Minh Hoàng chia sẻ.

Thông qua các lãnh đạo tại các đầu cầu, Chủ tịch đã lì xì đầu năm cho toàn bộ cán bộ công nhân viên trực Tết.

Tập đoàn Đèo Cả đã cùng kết thúc năm 2018 đầy nỗ lực và tự hào. Năm cũ qua đi bằng sự đoàn kết để cùng nhau vượt qua những khó khăn không chỉ ở hiện tại mà còn cả những thách thức đang chờ ở phía trước.

Chủ tịch HĐQT Hồ Minh Hoàng nhấn mạnh rằng những thành quả mà Đèo Cả đã đạt được, bằng niềm tin vững chắc, bằng uy tín và thương hiệu của Tập đoàn được khẳng định bởi những công trình mang tầm vóc quốc gia, Đèo Cả sẽ tiếp tục mang lại những lợi ích to lớn hơn cho cộng đồng, xã hội, nâng cao tầm vóc, trí tuệ và năng lực của người Việt Nam.

Cánh cửa 2019 mở ra với nhiều cơ hội nhưng cũng gắn liền với những khó khăn và thách thức, mỗi cá nhân trong Tập đoàn phải quyết tâm, nỗ lực để vượt qua, tăng tốc để hoàn thành các mục tiêu đã định và về đích đúng hẹn, để nâng cao uy tín, năng lực, giá trị của tổ chức, đồng thời mang lại sự ổn định cuộc sống ấm no, hạnh phúc hơn cho mọi người.

Q.T