Chủ tịch HĐQT Hồ Minh Hoàng thăm, chúc Tết CBNV các xí nghiệp quản lý vận hành hầm, trạm thu phí khu vực miền Trung

19/01/2020

Ngày 18/01/2020, ông Hồ Minh Hoàng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả đã thăm và chúc Tết các xí nghiệp quản lý vận hành hầm, trạm thu phí tại các khu vực thuộc địa bàn tỉnh Phú Yên, Bình Định, Khánh Hòa. Tham gia chương trình có các thành viên Hội đồng cô vấn, Hội đồng quản trị, VP HĐQT, ban trợ lý, ban điều hành các đơn vị thành viên trong Tập đoàn.

Tại các điểm đến, người đứng đầu Tập đoàn đã hỏi chuyện cán bộ công nhân viên về đời sống gia đình, điều kiện làm việc, tâm tư nguyện vọng và những hiểu biết về hệ thống, đồng thời ông cũng có những chia sẻ với cán bộ, nhân viên. Tại văn vòng TMC Cù Mông, Chủ tịch HĐQT cùng một số thành viên Hội đồng quản trị đã yêu cầu bộ phận y tế ở đây trực tiếp các thao tác kiểm tra sức khoẻ. Không khí hết sức gần gũi, chân tình.

Chủ tịch HĐQT ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng của cán bộ công nhân viên trong năm 2019 và yêu cầu phát huy hơn nữa tinh thần làm việc để hoàn thành mục tiêu đã đề ra trong năm 2020. Ông Hồ Minh Hoàng gửi lời thăm hỏi chúc Tết đến gia đình cán bộ công nhân viên.

Cùng với đó, Chủ tịch HĐQT yêu cầu Ban điều hành Tập đoàn tăng cường lực lượng trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đồng thời cử lãnh đạo thường trực tại khu vực trạm thu phí để phối hợp chặt chẽ với các đơn vị có liên quan,đảm bảo an ninh trật tự, điều tiết giao thông, phân luồng hợp lý, sẵn sàng giải tỏa, ứng cứu kịp thời khi xảy ra sự cố, không để phát sinh ùn tắc kéo dài ảnh hưởng đến hoạt động vui tết đón xuân của người dân.

Một số hình ảnh hoạt động của Chủ tịch Hồ Minh Hoàng tại xí nghiệp, trạm thu phí ở miền Trung:

T.T