Chủ tịch HĐQT kiểm tra công tác quản lý và vận hành hầm Đèo Cả

29/06/2019

Ngày 28/6/2019, tại tỉnh Phú Yên, Chủ tịch HĐQT Hồ Minh Hoàng đã kiểm tra và làm việc về công tác vận hành của hầm Đèo Cả - Cổ Mã. Cùng tham dự chương trình có Chủ tịch HĐCV Hồ Nghĩa Dũng, thành viên HĐCV Phạm Xuân Quế, các Phó Chủ tịch HĐQT chuyên trách và một số đơn vị liên quan.

Báo cáo của Xí nghiệp vận hành hầm Đèo Cả cho biết, đến nay các công việc như tổ chức lại trung tâm điều hành đã hoàn tất, công tác kiểm tra tu bổ vỏ hầm, bù lún, gia cố mái taluy được thực hiện thường xuyên. Trong khi đó, việc bố trí lại cảnh quan ở TMC đã thực hiện xong.

Cũng theo Xí nghiệp QLVH hầm Đèo Cả, đơn vị đã tối ưu các hoạt động, tiết giảm điện và đã tiết kiệm được khoảng 240 triệu đồng/tháng. Hiệu quả của việc tối ưu tiết kiệm đã được Chủ tịch HĐQT đánh giá cao.

Đối với công tác thể dục đầu giờ, hoạt động đã được toàn thể cán bộ công nhân viên Xí nghiệp QLVH hầm đường bộ Đèo Cả và Xí nghiệp QLKT hạ tầng giao thông số 1 – Chi nhánh Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả tại Phú Yên triển khai thực hiện từ 1/6/2019. Chủ tịch HĐQT yêu cầu công tác này cần đầu tư thực chất hơn.

Cũng trong tối 28/6/2019, Tập đoàn đã tổ chức chương trình “Đèo Cả & ân tình”, là dịp để cán bộ công nhân viên cùng nhau điểm lại những thành tựu, chia sẻ những khó khăn đã qua. Đặc biệt, đây là dịp Tập đoàn gửi lời tri ân đến Hội đồng cố vấn và những cá nhân, tổ chức đồng hành cùng Đèo Cả trong suốt thời gian qua.

Dưới đây là các hoạt động trong chuyến làm việc tại Phú Yên của Chủ tịch Hồ Minh Hoàng

Ban Truyền thông