Đào tạo nâng cao năng lực làm việc

14/04/2022

Ngày 13/04/2022, tại Hà Nội, bộ phận đào tạo của hệ thống đã tổ chức buổi trao đổi, hướng dẫn về nội dung “Hội nhập văn hoá Đèo Cả - Nâng cao năng lực làm việc” cho công ty Vietmedia và nhân sự thuộc ban hành chính nhân sự tại văn phòng Hà Nội. Đây là nội dung mà Vietmedia đăng ký trong kế hoạch đào tạo tổng thể của Ban điều hành Tập đoàn.

TS. Nguyễn Văn Sáng đứng lớp trong buổi đào tạo Văn hoá doanh nghiệp

Chương trình đào tạo do TS. Nguyễn Văn Sáng - Trợ lý Chủ tịch HĐQT Tập đoàn trực tiếp đứng lớp chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cho hơn 30 CBNV. Khoá học này có rất nhiều nhân sự mới gia nhập hệ thống. Lớp được chia ra các nhóm nhỏ để trao đổi, thảo luận và trình bày những thông tin liên quan đến văn hoá Đèo Cả và các kỹ năng làm việc.

Chương trình tập trung trang bị kiến thức nền về văn hoá Đèo Cả: “Thuyết tam định”, “Cặp đôi không hoàn hảo”, “Chuyện ba người”, “Giá trị cốt lõi”, “Phép toán đời thường”, “Tư duy quản lý vườn thú”…

Các nhân sự chia thành các nhóm nhỏ để thảo luận, trả lời câu hỏi đưa ra

Ngoài ra, nội dung chương trình còn đào tạo về kỹ năng giao tiếp ứng xử chuyên nghiệp, nâng cao năng suất cá nhân, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian…

Trong chương trình đào tạo, TS Nguyễn Văn Sáng chia sẻ: “Chúng tôi, những người làm chương trình đã trao đổi nhiều về nhu cầu kiến thức của các bạn trong tổ chức. Chúng ta là thành viên trong hệ thống thì phải hiểu rõ văn hoá Tập đoàn, thông qua những buổi đào tạo, các nhân sự sẽ được trang bị nền tảng kiến tức về văn hoá doanh nghiệp, giúp các bạn trưởng thành và nắm bắt công việc nhanh hơn, hiệu quả hơn”.

TS. Nguyễn Văn Sáng giải thích tầm quan trọng của văn hoá doanh nghiệp với tổ chức và cá nhân

Văn hoá doanh nghiệp luôn đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển ổn định, bền vững của doanh nghiệp, Tập đoàn Đèo Cả lấy con người là nhân tố quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp, chính vì vậy luôn khuyến khích và tạo mọi điều kiện để các nhân sự tham gia học tập ở các chương trình đào tạo nội bộ.

Thông qua buổi học, CBNV đã học được thêm nhiều kinh nghiệm, trau dồi thêm kỹ năng trong công việc chuyên môn. Các chương trình đào tạo kỹ năng CBNV là một trong những hoạt động thường xuyên của Tập đoàn. Đây là cơ sở đánh giá toàn diện đội ngũ nhân sự, sở trường sở đoản từng cá nhân để tập trung đào tạo sâu hơn trong những lớp đào tạo sắp tới.

TT