Đèo Cả - CC1 - Trường Sơn nghiên cứu đầu tư nhiều dự án cao tốc

01/06/2023

Ngày 31/5/2023, tại Hà Nội, Tập đoàn Đèo Cả đã làm việc với Tổng Công ty Xây dựng số 1 - CTCP (CC1) và Tổng Công ty Xây dựng Trường Sơn.

Toàn cảnh buổi họp

Tham dự chương trình về phía Tập đoàn Đèo Cả có ông Hồ Minh Hoàng - Chủ tịch HĐQT, Hội đồng cố vấn, Ban điều hành,…

Về phía Tổng Công ty Xây dựng Trường Sơn có Đại tá Nguyễn Hữu Ngọc - Tư lệnh Binh đoàn 12, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc.

Về phía Tổng Công ty Xây dựng số 1 – CTCP có ông Nguyễn Văn Huấn - Chủ tịch HĐQT.

Và một số công ty tư vấn xây dựng, kiểm toán cùng tham dự.

Đèo Cả đã giới thiệu về chiến lược phát triển của Tập đoàn, nêu ra các dự án đầu tư - thi công mà Tập đoàn nghiên cứu, phân tích những rủi ro và các giải pháp để xử lý trong hợp tác thi công và hợp tác đầu tư giữa ba bên với phương châm “Muốn đi xa thì đi cùng nhau, muốn làm lớn thì phải kết nối”.

Ông Hồ Minh Hoàng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả phát biểu tại buổi họp

Các bên thống nhất hợp tác nghiên cứu, đầu tư thi công các dự án hạ tầng giao thông. Ba đơn vị tập trung nguồn lực để hỗ trợ nhau trên nguyên tắc các bên cùng có lợi, cùng phát triển và phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam, chia sẻ lợi ích, cộng hưởng sức mạnh để phát triển các dự án trong tương lai.

Trường Sơn , CC1 đã đánh giá cao mô hình quản trị, văn hoá,… của Tập đoàn Đèo Cả và đã đưa ra những chiến lược ngắn hạn - trung hạn - dài hạn cho một cách cụ thể.

Đại tá Nguyễn Hữu Ngọc cũng đánh giá cao vị thế và uy tín của Tập đoàn Đèo Cả và Tổng Công ty Xây dựng số 1 trong lĩnh vực đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông và sẵn sàng đồng hành để cùng nhau phát triển.

“Tôi cũng mong rằng sắp tới đây, chúng ta sẽ đi với nhau bằng chữ tín, bằng chân thành và đoàn kết chắc chắn Tập đoàn Đèo Cả, Tổng Công ty Xây dựng số 1 - CTCP và Tổng Công ty Xây dựng Trường Sơn sẽ thành công” - Đại tá Nguyễn Hữu Ngọc nói thêm

Đại tá Nguyễn Hữu Ngọc - Tổng giám đốc Tổng Công ty Xây dựng Trường Sơn phát biểu tại buổi họp

Ba bên thống nhất tiếp tục tập trung nghiên cứu, trao đổi thông tin, xây dựng lộ trình hợp tác cụ thể dựa trên thế mạnh của từng bên và tiến tới ký thỏa thuận hợp tác trong thời gian sớm nhất với tinh thần triển khai ngay những nội dung có tính khả thi cao.

Tổng công ty Xây dựng Trường Sơn là doanh nghiệp tham gia thi công nhiều công trình trọng điểm quốc gia, công trình tại các địa bàn biên giới, hải đảo, vùng sâu, vùng xa, công trình quốc phòng như: Thủy điện Hoà Bình, Sơn La, Lai Châu; đường cao tốc Bắc - Nam,…

Tổng Công ty Xây dựng Số 1 – CTCP (CC1) là doanh nghiệp chuyên xây lắp các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, cơ sở hạ tầng và các công trình năng lượng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các dự án đầu tư và xây lắp mà CC1 tham gia ở mọi quy mô và độ phức tạp như nhà máy nhiệt điện, nhà máy thủy điện, nhà máy lọc hoá dầu, Giao thông vận tải,…

Trà My