“Đèo Cả sẽ là đích đến trong hành trình của em”

21/03/2022

Xin giới thiệu tới lãnh đạo Tập đoàn, cán bộ, nhân viên và quý đối tác cảm nhận của sinh viên Lê Thị Mỹ Duyên, lớp D18KX1 khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng trường Đại Học Xây dựng Miền Trung (MUCE) sau chuyến tham quan công trình hầm Cù Mông, Đèo Cả, Cổ Mã và dự tọa đàm “Liên kết phát triển nguồn nhân lực” do Tập đoàn Đèo Cả tổ chức.

Đoàn trường MUCE tham quan phòng truyền thống tại TMC Đèo Cả

"Khi được biết là bản thân mình sẽ được góp mặt cùng các thầy cô và các bạn tham gia chương trình do Đèo Cả tổ chức thì em đã cảm thấy mình đã rất may mắn và tự hào về việc được tham gia cùng đoàn. Em rất trông chờ đến ngày được đi và mọi thứ Đèo Cả chuẩn bị để tiếp đón các trường về tham dự làm em cảm thấy bản thân đã chờ đợi một điều rất xứng đáng.

Mỹ Duyên tại cửa hầm Đèo Cả

Đặt chân đến địa điểm tổ chức chương trình là resort FLC Quy Nhơn em thực sự vỡ oà trong hạnh phúc, Tập đoàn Đèo Cả đã chuẩn bị mọi khâu từ chuyên chở đến nơi ở và những bữa tiệc đều chỉn chu, ân cần. Là một người con Phú Yên đã đi qua hầm Cù Mông và hầm Đèo Cả nhưng em chưa có cơ hội được đặt chân đến Trung tâm điều hành và khi có cơ hội được tham quan thì em thật sự được mở rộng tầm mắt bởi quy mô hoành tráng. Không chỉ vậy, em còn được thấy cách làm việc của các thành viên trong Tập đoàn rất đoàn kết và thân thiện. Ngay lúc đó, em chỉ nghĩ là ước gì mình cũng được là một thành viên của Tập đoàn thì thật tự hào biết mấy.

Không những thế, qua buổi toạ đàm “Liên kết phát triển nguồn nhân lực” diễn ra vào sáng 19/3, được giao lưu và tiếp thu thêm kiến thức về Tập đoàn và những thành tựu mà tập đoàn đã mang lại cho xã hội, em càng khẳng định trong lòng: Tập đoàn Đèo Cả sẽ là đích đến trong hành trình của em. Thật sự em rất hâm mộ phong thái của Chủ tịch HĐQT Hồ Minh Hoàng và các vị lãnh đạo cấp cao trong Tập đoàn. Mọi người cho em thấy được em phải cố gắng và ra sức học hỏi hơn nữa để đạt tới mục tiêu của mình.

Lời cuối em xin chân thành cảm ơn Tập đoàn Đèo Cả đã cho em có cơ hội giao lưu học tập cùng các bạn sinh viên của 15 trường Đại học đến từ 3 miền Tổ quốc”.

TT