Đèo Cả tài trợ 200 triệu đồng cho Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn

08/02/2022

Ngày 08/02/2022, Chủ tịch HĐQT Hồ Minh Hoàng cùng các thành viên Hội đồng cố vấn, Ban điều hành đã đến thăm, chúc Tết và tặng 200 triệu đồng cho Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn.

Chủ tịch Hồ Minh Hoàng cùng Cố vấn Hồ Nghĩa Dũng trao 200 triệu đồng cho trung tâm Nuôi dạy Trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn

Trung tâm Nuôi dạy Trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn tại thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi được hình thành vào năm 2014 là cơ sở bảo trợ xã hội ngoài công lập dựa vào cộng đồng, hoạt động phi lợi nhuận. Trung tâm được thành lập nhằm góp phần chia sẻ với tỉnh trong việc nuôi dạy, tạo nghề, chữa bệnh cho trẻ em khuyết tật, để các em có cuộc sống tốt đẹp hơn, xóa bỏ mặc cảm, hòa nhập với cộng đồng.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà, Giám đốc Trung tâm cho biết, năm học 2020 - 2021 trung tâm có 10 lớp với 116 học sinh, kết quả cuối năm học đạt 66% học sinh khá. Đặc biệt, kết thúc năm học đã có 10 em hoà nhập được với cộng đồng.

Phó Chủ tịch Nguyễn Tấn Đông phát lì xì tết cho các em nhỏ tại trung tâm

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Hồ Minh Hoàng cho biết, năm 2021 dù là một năm rất nhiều khó khăn, nhưng ở Đèo Cả các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ với cộng đồng không vì thế mà dừng lại. Tập đoàn Đèo Cả luôn quan tâm đến đời sống của các em, điều kiện, cơ sở vật chất của Trung tâm.

Trong chuyến đến thăm Trung tâm Nuôi dạy Trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn vào ngày đầu năm, ông Hồ Minh Hoàng đã trao tặng số tiền 200 triệu đồng, ngoài ra Tập đoàn Đèo Cả sẽ tài trợ cho Trung tâm một phòng học vi tính để các em có điều kiện được học tập tốt hơn.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Chủ tịch Tập đoàn Đèo Cả và các thành viên trong đoàn. Trong suốt thời gian 5 năm qua, vào dịp đầu xuân năm mới, các lãnh đạo của Tập đoàn Đèo Cả dù rất bận rộn với công việc nhưng vẫn dành thời gian đến thăm, động viên và tặng quà cho các cháu, hỗ trợ tài chính cho trung tâm. Sự hỗ trợ và chia sẻ này sẽ là động lực để chúng tôi cống hiến, làm việc hết sức mình để chăm lo cho những mảnh đời kém may mắn của trẻ em khuyết tật nơi đây”, bà Hà nói.

TT