Deoca Group đồng hành “Những trái tim đồng cảm”

18/05/2019

Vừa qua, tại Nhà hát Âu Cơ (Hà Nội), chương trình “Những trái tim đồng cảm” năm thứ 11 với chủ đề “Tháng 5 ơn Người” diễn ra trong không khí cả nước chuẩn bị kỷ niệm Ngày sinh nhật Bác (ngày 19/5), và Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019).

Tặng sổ tiết kiệm cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt tại chương trình

Đây là chương trình nghệ thuật được tổ chức thường niên, nhằm biểu dương những tấm gương tiêu biểu của người khuyết tật, trẻ em bị bệnh hiểm nghèo, trẻ em nghèo đã có nhiều cố gắng vươn lên trong cuộc sống; đồng thời vinh danh các tập thể, cá nhân giàu lòng nhân ái đồng hành cùng Ban Tổ chức để giúp đỡ các đối tượng người khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trong những năm qua.

Thông qua chương trình “Những trái tim đồng cảm” lần thứ 11, chuyên đề "Tháng 5 ơn Người" năm 2019, Ban Tổ chức đã trao sổ tiết kiệm cho các học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, đến thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt ở Trung tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An – Ba Vì; Trung tâm cứu trợ Trẻ em huyện Thuận Thành, trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt tại huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh; huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An; huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình với tổng trị giá hơn 500 triệu đồng nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Tháng hành động vì trẻ em năm 2019.

Đại diện DCG, ông Nguyễn Quang Vĩnh (bên trái ngoài cùng) cùng các nhà tài trợ khác nhận bảng vàng lưu danh từ Ban tổ chức

Deoca Group đã đồng hành với chương trình ý nghĩa này khi đã trao tặng sổ tiết kiệm, học bổng cho các học sinh nghèo và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Các hoạt động thiện nguyện là nét văn hóa truyền thống và luôn được duy trì ở Deoca Group.

Hàng năm, Deoca Group luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ trung tâm nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật, học sinh nghèo hiếu học cũng như thăm và tặng quà cho người nghèo, người có công với cách mạng góp một phần sức mình vì cuộc sống an toàn, sung túc cho con người và đất nước Việt Nam.

Minh Anh