Gala Dinner “Chào Xuân 2019”:

Tri ân và lan tỏa khát vọng

26/01/2019

Không khí mùa xuân mới tràn ngập toàn hệ thống khi những ngày qua Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả (DCG) lần lượt tổ chức Gala Dinner “Chào Xuân 2019” tại 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Tại các điểm cầu Lạng Sơn, Đà Nẵng, TP.HCM, lãnh đạo Tập đoàn, ban cố vấn, đối tác và toàn thể người lao động của đại gia đình DCG đã hòa mình vào không khí trang trọng, ấm áp của những buổi tiệc tiễn năm cũ và đón chào năm mới (2019).

2018 là cột mốc đánh dấu chặng đường 10 năm hình thành và phát triển của DCG. Với những gì đã làm được trong quãng thời gian qua, với cách đương đầu và vượt qua thử thách đủ để chúng ta tự khẳng định thương hiệu DCG.

Nhìn lại chặng đường đã qua, mỗi thành viên DCG đều có quyền tự hào khi nhắc đến các đường hầm Cổ Mã, Đèo Cả, Cù Mông, Hải Vân,… các cung đường cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn, Hữu Nghị - Chi Lăng,… đã và sẽ đi vào lịch sử như những bản hùng ca về trí tuệ và bản lĩnh Việt Nam thời hội nhập.

Theo truyền thống, đại gia đình DCG sum họp đông đủ để tiễn năm cũ, chào đón mùa xuân mới đang về hứa hẹn nhiều thành công và may mắn. Nhân dịp này, Tập đoàn cũng đã kịp thời biểu dương những cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong lao động, nhằm ghi nhận những đóng góp và nỗ lực của người lao động, đồng thời không quên tặng quà, động viên giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Một phần không thể thiếu của các đêm Gala là chương trình giao lưu văn nghệ. Những lời ca tiếng hát, điệu nhạc từ chính những con người trong hệ thống đã lan tỏa thật nhiều cảm xúc. Không ít tiết mục đã gây ấn tượng khi được đầu tư hoành tráng, bài bản, những bài hát ngẫu hứng tạo nên bầu không khí ngập tràn sắc xuân.

Gala Dinner “Chào Xuân 2019” của DCG khép lại để lại trong lòng khách mời và tập thể CB CNV nhiều ấn tượng và cảm xúc khó quên, hứa hẹn thêm một năm tràn đầy huyết, cống hiến hết mình để đưa Tập đoàn đạt nhiều thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh tại các buổi tiệc ở 3 miền.

Chủ tịch HĐQT Hồ Minh Hoàng phát biểu khai tiệc tại đêm Gala Dinner tại TP.HCM

Lãnh đạo tập đoàn tiến hành khai tiệc

Chủ tịch HĐQT tri ân Hội đồng cố vấn

Gala Dinner tại Đà Nẵng

Lãnh đạo Tập đoàn tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Mở sâm banh khai tiệc tại Lạng Sơn

PCT HĐQT Trần Văn Thế (áo vet) thể hiện bài hát "Mặt trời bé con".

Bài: Thụy Hậu

Ảnh: Tuấn Linh – Bá Cường