Giao ban tháng 12 triển khai nhiều nội dung quan trọng

03/12/2018

Ngày 3/12/2018, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả (Tập đoàn Đèo Cả) đã tổ chức họp giao ban trực tuyến dưới sự chủ trì của ông Lưu Xuân Thủy - Phó CT. HĐQT tại văn phòng Hà Nội với sự tham gia của các đầu cầu Tp. Hồ Chí Minh, Ban QLDA các dự án. Buổi họp có sự tham dự của các cố vấn cấp cao, đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan.

Cuộc họp đã rà soát công việc thực hiện trong tháng 11, triển khai công việc từ nay đến tết âm lịch với các nội dung cụ thể; công tác giải ngân vốn TPCP, tiến độ, kế hoạch thông xe kỹ thuận hầm Cù Công và một số nội dung quan trọng khác.

Sau khi nghe báo cáo của các đơn vị, ông Lưu Xuân Thủy yêu cầu các bộ phận chuyên trách phân công cá nhân cụ thể bám sát từng đầu mục công việc, đặc biệt các công việc liên quan tới cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Phó CT. HĐQT Lưu Xuân Thủy cũng chỉ đạo ban hành chính nhân sự phối hợp với văn phòng HĐQT chủ động lên kế hoạch triển khai các công việc từ nay đến cuối năm 2018 và tháng 1 năm 2019, trong đó có nội dung chương trình tổng kết cuối năm 2018.

Đối với công tác hiện trường dự án hầm đường bộ Cù Mông, ông Nguyễn Tấn Đông, Phó TGĐ Công ty Cp Đầu tư Đèo Cả cho biết, các hạng mục thi công hiện đang khẩn trương hoàn thành, công tác tuyển dụng, đào tạo quản lý vận hành đã thực hiện xong như; tuyển dụng nhân sự, hoàn thành các khóa đào tạo PCCC, ATLĐ, an toàn điện, điều tiết điện.

Chuẩn bị cho việc đi vào vận hành hầm Cù Mông, PGS.TS Trần Chủng, Phó chủ tịch Hội đồng Cố vấn cấp cao đề nghị bộ phận kỹ thuật đánh giá về tầm nhìn, khí trong hầm lúc vận hành. Đặc biệt, phải có phê duyệt an toàn giao thông của Bộ GTVT, Hội đồng Nghiệm thu Nhà nước, cũng như có nghiệm thu PCCC của cơ quan nhà nước có thẩm quyền trước khi đưa vào vận hành.

N.T