Ít nhất một ngày lương hướng về miền Trung

19/10/2020

Ngày 19/10/2020, Công đoàn Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả đã gửi thư kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên các đơn vị trong hệ thống hướng về miền Trung, nơi hàng nghìn người dân đang trong cảnh màn trời chiếu đất sau những đợt mưa lũ vừa qua.

Thư của Công đoàn viết: “Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, nhằm chia sẻ những khó khăn với đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu, Ban chấp hành Công đoàn Tập đoàn Đèo Cả kêu gọi Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động Tập đoàn cùng nhau ủng hộ ít nhất một ngày lương để hỗ trợ cho đồng bào miền Trung thân yêu”.

Ngay sau khi thư kêu gọi được gửi đi qua hệ thống mail của Tập đoàn, Ban tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cán bộ công nhân viên. Chủ tịch HĐQT Hồ Minh Hoàng đã chuyển ủng hộ 100 triệu đồng ngay trong sáng nay. Được biết, tới đây, Công đoàn Tập đoàn Đèo Cả sẽ trực tiếp đến với đồng bào vùng lũ miền Trung để trao số quà quyên góp nói trên.

Trước đó, ngày 16/10/2020, thông qua Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả cũng đã ủng hộ 500 triệu đồng vào quỹ hỗ trợ đồng bào lũ lụt miền Trung. Tính đến 10h46' ngày 19/10, Văn phòng Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã nhận được 4 tỷ đồng ủng hộ miền Trung.

Minh Anh