Lãnh đạo Tuyên Quang thăm người lao động Đèo Cả

14/02/2024

Chiều 13/2/2024 (tức ngày mùng 4 Tết Giáp Thìn), ông Chẩu Văn Lâm – Bí thư tỉnh uỷ cũng các lãnh đạo trong Tỉnh ủy - UBND - HĐND tỉnh Tuyên Quang đã thăm và chúc tết cán bộ, công nhân viên Tập Đoàn Đèo Cả tại gói thầu số 24, Dự án cao tốc Tuyên Quang - Hà Giang.

Trong buổi kiểm tra, ông Lê Đức Tranh - Giám đốc BĐH gói thầu 24 đã báo cáo tình hình thi công gói thầu và kiến nghị một số vướng mắc liên quan đến công tác mặt bằng, đường tiếp cận.

Ông Lê Đức Tranh - Giám đốc BĐH gói thầu 24 đã báo cáo tình hình thi công gói thầu và kiến nghị một số vướng mắc liên quan

Ông Chẩu Văn Lâm đánh giá cao tinh thần làm việc của Tập Đoàn Đèo Cả trong những ngày tết Nguyên Đán. Bí Thư Tuyên Quang cho biết: “Với những công trình Tập Đoàn Đèo Cả đã triển khai, lãnh đạo tỉnh tin tưởng đơn vị sẽ triển khai Dự án đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ, đồng thời chỉ đạo UBND tỉnh cùng Ban Giao thông tỉnh nhanh chóng bàn giao mặt bằng sạch cho nhà thầu thuận lợi thi công”.

Ông Chẩu Văn Lâm – Bí thư tỉnh uỷ tặng quà tặng quà chúc Tết CBCNV gói thầu

Sau buổi kiểm tra, Bí thư tỉnh cùng đoàn làm việc cũng đã vào thăm khu làm việc của BĐH gói thầu 24 và động viên đối với các cán bộ, công nhân viên làm việc xuyên tết.

TT