Mở lớp đào tạo khoan - nổ mìn tại Cam Lâm – Vĩnh Hảo

23/06/2022

Nằm trong hoạt động đào tạo nhân sự, nâng cao chất lượng tay nghề cho CBNV, ngày 23/06/2022, Ban điều hành dự án Cam Lâm - Vĩnh Hảo đã khai giảng lớp sơ cấp nghề khoan - nổ mìn cho các học viên là cán bộ - công nhân của Tập đoàn Đèo Cả.

Tham dự lễ khai giảng về phía Trường Cao đẳng Công thương Miền Trung có thạc sỹ Đào Hiệp - Giảng viên bộ môn Khoan - Nổ mìn, về phía Tập đoàn Đèo Cả có ông Hồ Đình Chung - Tổng Giám đốc tập đoàn, ông Cao Ngọc Nam - Phó Tổng Giám đốc tập đoàn… cùng các học viên tham gia lớp học lần này.

Ông Hồ Đình Chung - Tổng Giám đốc tập đoàn phát biểu tại lễ khai giảng

Lớp học sơ cấp nghề khoan - nổ mìn sẽ nâng cao tay nghề cho người lao động, bồi dưỡng những kiến thức thực tế và hạn chế tối đa những rủi ro xảy ra cho bản thân và đồng nghiệp ngoài thực địa.

Tại lễ khai giảng, ông Hồ Đình Chung chia sẻ: “Hiện nay, chúng ta đang đẩy mạnh đào tạo các nhân sự có tay nghề tốt, đặc biệt là các ngành đặc thù như khoan nổ mìn, đó chính là lý do có những lớp đào tạo nâng cao tay nghề ngay trên công trường, để các học viên được học tập đi đôi với thực hành”.

Khai giảng lớp học sơ cấp nghề Khoan - Nổ mìn tại dự án Cam Lâm - Vĩnh Hảo

Thạc sỹ Đào Hiệp cho biết, phía nhà trường đã lên lại các giáo trình, các phương pháp giảng dạy mới, hiện đại, để phù hợp với học viên và đáp ứng đúng nhu cầu của Tập đoàn. Đây là tiền đề để Trường Cao đẳng Công thương Miền Trung có thêm những hợp tác sau này với Tập đoàn, đồng thời mang lại nhiều lợi ích thiết thực thông qua việc đào tạo.

Lớp học sơ cấp nghề khoan - nổ mìn sẽ diễn ra trong 3 tháng. Sau khi tốt nghiệp, các học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận của Trường Cao đẳng Công thương Miền Trung.

Trà My