Phát động cuộc thi “Đèo Cả & Gia đình trong trái tim em”

12/09/2022

Ngày 12/9/2022, trên hệ thống mail và website Tập đoàn Đèo Cả, Công đoàn Tập đoàn phát động cuộc thi “Đèo Cả & Gia đình trong trái tim em”.

Cuộc thi là sân chơi lành mạnh dành cho con em của cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Tập đoàn Đèo Cả. Là nơi để các em chia sẻ hiểu biết và tự hào về công việc của cha mẹ mình, tăng cường tinh thần gắn kết trong mỗi gia đình người lao động, lan toả văn hoá của người Đèo Cả. Bên cạnh đó, cuộc thi thể hiện sự đồng hành, hỗ trợ của Công đoàn và lãnh đạo Tập đoàn đối với gia đình người lao động trong toàn hệ thống.

Theo kế hoạch của Ban Tổ chức, nội dung được ưu tiên sự sáng tạo khi không giới hạn cụ thể hình thức tham gia cuộc thi. Tác phẩm dự thi có thể được thể hiện dưới nhiều cách thức khác nhau như văn xuôi, thơ, hội hoạ, âm nhạc… Mỗi tác phẩm dự thi của con em cán bộ, người lao động phản ánh được sự hiểu biết của các em về Tập đoàn Đèo Cả, công việc hằng ngày của cha mẹ; niềm vui, vất vả, những suy nghĩ, trăn trở của cha mẹ trong công việc; niềm tự hào, mong ước của các em về ba mẹ mình khi làm việc tại Tập đoàn.

Dựa trên các tiêu chí về ý tưởng, nội dung và hình thức thể hiện, tính sáng tạo và thông điệp truyền tải, Hội đồng Giám khảo cuộc thi sẽ lựa chọn những tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải. Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi bao gồm 3 giải nhất trị giá 10 triệu đồng/giải, 6 giải nhì trị giá 5 triệu đồng/giải, 9 giải ba trị giá 3 triệu đồng/giải và 12 giải khuyến khích trị giá 2 triệu đồng/giải. Ngoài ra, các thí sinh đoạt giải sẽ được nhận giấy khen của cuộc thi.

Ban Tổ chức nhận bài dự thi kể từ ngày 15/9/2022 đến hết ngày 15/10/2022. Lễ trao giải dự kiến được tổ chức trong tháng 11/2022. Thời gian nộp, cách thức gửi bài thi được hướng dẫn cụ thể tại trang chủ website www.deoca.vn hoặc tại đường link sau: Bấm vào đây

Phụ huynh và các thí sinh có thể click vào banner chương trình trên trang chủ để được hướng dẫn cụ thể

Ban tổ chức chương trình khuyến nghị cha mẹ là cầu nối, hướng dẫn, tư vấn thêm cho con em mình để chương trình nhận được nhiều bài thi, các bài thi đạt chất lượng cao.

Ngọc Trang