Phát động thi viết “Đèo Cả trong tôi”

08/09/2023

Ngày 8/9/2023, Ban Truyền thông phát động cuộc thi viết “Đèo Cả trong tôi” trong toàn hệ thống Tập đoàn Đèo Cả.

Cuộc thi là nơi để CBNV thể hiện khả năng viết bằng những chia sẻ về công việc, môi trường và văn hóa Tập đoàn, lan tỏa những giá trị tốt đẹp của hệ thống, truyền cảm hứng trong thi đua lao động sản xuất. Đây cũng là dịp Ban tổ chức phát hiện những “cây viết” tốt tiếp tục bồi dưỡng và phát huy.

Poster cuộc thi

Theo kế hoạch cuộc thi, trong phạm vi viết về Tập đoàn Đèo Cả, Ban Tổ chức không giới hạn nội dung. Các tác phẩm dự thi có thể hướng tới chia sẻ cảm nghĩ về quá trình thành lập và phát triển, lĩnh vực hoạt động, công trình dự án, văn hóa doanh nghiệp, những dấu ấn và thành tựu của Tập đoàn; những đóng góp cho quê hương đất nước, trách nhiệm xã hội, tinh thần vì cộng đồng; cảm nhận về Tập đoàn, các công trình dự án, môi trường làm việc, đồng nghiệp; những ấn tượng, kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình làm việc…

Các tác phẩm dự thi được xếp hạng trên cơ sở chấm điểm của Ban Giám khảo và bình chọn trên fanpage của Tập đoàn. Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi bao gồm 1 Giải Nhất trị giá 10 triệu đồng, 1 Giải Nhì trị giá 5 triệu đồng, 3 Giải Ba trị giá 3 triệu đồng/giải, 5 Giải Khuyến khích trị giá 2 triệu đồng/giải và rất nhiều giải thưởng hấp dẫn khác dành cho các cá nhân, tập thể. Các tác giả đoạt Giải Nhất, Nhì, Ba sẽ được vinh danh trong Gala tổng kết năm 2023 của Tập đoàn.

Thời gian nhận bài dự thi kể từ ngày 8/9/2023 đến hết ngày 12/10/2023, giải thưởng được công bố và trao trong tháng 11/2023. Thông tin chi tiết về cuộc thi và hướng dẫn cách thức tham gia vui lòng xem tại đây hoặc quét mã QR tại poster phát động cuộc thi.

Nam Khánh