Rộn ràng đêm hội trông Trăng 2018

25/09/2018

Nhân dịp Trung thu 2018, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả đã tổ chức “Đêm hội trăng Rằm 2018” cho con em cán bộ công nhân viên (CBCNV) trong hệ thống tại ba địa điểm: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Đây là dịp cán bộ, nhân viên cùng gia đình mình quây quần bên nhau, tạo sự gắn kết chặt chẽ làm nên một đại gia đình Đèo Cả ngày càng vững mạnh.

Không khí Trung thu tại khu vực Hà Nội

Ông Nguyễn Quốc Ánh – P.TGĐ Công ty Cổ phần BOT Bắc Giang- Lạng Sơn, ông Nguyễn Quang Phong - P.TGĐ Công ty Cổ phần Tư vấn Xây Dựng A2Z, ông Nguyễn Văn Sáng - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Đèo Cả , ông Hồ Đình Chung - Phó CVP Tập đoàn Đèo Cả, ông Nguyễn Xuân Hưởng - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Hầm đường bộ Hải Vân đại diện cho lãnh đạo có mặt tại những đầu cầu nói trên để hòa cùng các cháu trong ngày hội trăng rằm.

Đêm hội trăng rằm tại văn phòng Tp Hồ Chí Minh

Phát biểu tại “Đêm hội trăng Rằm 2018” đại diện lãnh đạo Tập đoàn đã gửi lời chúc tới gia đình CBCNV luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi và có một đêm hội Trung thu thật nhiều ý nghĩa.

Trong đêm Trung thu các cháu được tham gia nhiều trò chơi thú vị như đố vui, chiếc ghế âm nhạc… được gặp gỡ, giao lưu với hai nhân vật quen thuộc mỗi dịp Trung thu là chị Hằng và chú Cuội.

Không khí đón trung thu tại khu vực Đà Nẵng

Sau những tiết mục văn nghệ, phần trao thưởng, các cháu thiếu nhi và phụ huynh cùng nhau phá mâm cỗ Trung thu. Ban tổ chức trao tặng cho các cháu những chiếc đèn ông sao xinh xắn cùng nhiều phần quà có ý nghĩa. Các cháu thiếu nhi đã có một đêm hội tràn ngập niềm vui và đầy ắp tiếng cười.

“Đêm hội trăng rằm” là hoạt động thường niên của Tập đoàn, được toàn thể CBCNV đón nhận bằng không khí vui vẻ, hân hoan. Đây là dịp để CBCNV có thời gian nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng làm việc và cũng là dịp để thắt chặt tình cảm gắn bó giữa các phòng ban, kết nối những thành viên cũng như các gia đình trong Tập đoàn Đèo Cả.

Xem thêm hình ảnh tại đây

Bài Huyền Trang