Thăm và tặng quà tết cho Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn

20/01/2024

Ngày 20/01/2024, ông Hồ Minh Hoàng - Chủ tịch HĐQT, ông Hồ Nghĩa Dũng - Chủ tịch HĐCV và các thành viên trong HĐQT, HĐCV, Ban điều hành cùng Công ty 568, Công ty Trung Thành đến thăm, tặng quà tết tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn (thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi).

Hàng năm, dịp Tết đến xuân về, lãnh đạo Tập đoàn đều đến thăm các cháu học sinh, giáo viên, nhân viên của trung tâm. Tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn, các cháu được chăm sóc chu đáo, nhiều cháu trưởng thành và hòa nhập cộng đồng. Cố vấn Hồ Nghĩa Dũng bày tỏ sự xúc động trước tấm lòng các thầy cô dành cho các cháu học sinh đang được nuôi dạy taị đây, và vui mừng khi thấy “mái ấm Võ Hồng Sơn” ngày càng khang trang hơn.

“Hôm nay trở lại mái ấm Võ Hồng Sơn tôi rất xúc động, khi thấy các cháu lớn khôn hơn. Mong rằng các thầy cô và học sinh của trung tâm sẽ có nhiều niềm vui, khắc phục khó khăn trong cuộc sống, học tập tốt, sức khỏe tốt, sau này ra đời cống hiến cho xã hội, đất nước” cố vấn Dũng nói.

Ông Hồ Nghĩa Dũng - Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Tập đoàn Đèo Cả phát biểu tại buổi gặp mặt

Dịp này, Tập đoàn Đèo Cả, Công ty 568, Công ty Trung Thành đã trao quà tết và tặng 300 triệu đồng cho học sinh, giáo viên nhân viên của trung tâm.

Ông Hồ Nghĩa Dũng - Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Tập đoàn Đèo Cả cùng các doanh nghiệp trao tặng tài trợ tài trợ cho Trung tâm Nuôi dạy Trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn

Bà Nguyễn Thị Thu Hà, Giám đốc Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn cảm ơn Ban lãnh đạo Tập đoàn Đèo Cả đã đồng hành cùng trung tâm trong suốt nhiều năm qua. Bà Nguyễn Thị Thu Hà cho biết “Mỗi dịp tết đến, trung tâm vui mừng khi đón nhận những phần quà ý nghĩa dành cho học sinh, giáo viên, nhân viên. Đây là sự động viên tinh thần rất lớn thôi thúc trung tâm cố gắng phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để dạy tốt, học tốt, với lòng mong muốn giúp sức cùng gia đình, xã hội đưa các cháu kém may mắn vào đời một cách vững chắc”.

Một số hình ảnh thăm, tặng quà ở Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn

TT