Thiện nguyện và kết nối Doanh nhân trẻ

17/09/2019

Ngay sau khi được người bạn kể về số phận cháu Thanh Thảo quê ở tỉnh Quảng Trị năm nay mới 5 tuổi bị ung thư máu, Chủ tịch HĐQT Hồ Minh Hoàng đã cử Phó Chủ tịch HĐQT Nguyễn Tấn Đông trực tiếp đến thăm cháu bé.

Phó Chủ tịch HĐQT Nguyễn Tấn Đông trao chi phí hỗ trợ điều trị cho bé Thanh Thảo

Ngày 17/9/2019, tại bệnh viện nhi Trung ương Huế, ông Nguyễn Tấn Đông đã trao đổi với bác sĩ về tiến trình điều trị cho Thanh Thảo và hỗ trợ 10 triệu đồng phí điều trị, đồng thời hỗ trợ 5 triệu đồng cho trung tâm Ngôi nhà Hi vọng, nơi tổ chức nấu ăn, ngủ nghỉ cho người nhà của các bệnh nhi.

Cũng trong ngày 17/9/2019, ông Huỳnh Tấn Diệu – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Xây dựng ICV Việt Nam (Công ty trực thuộc Tập đoàn Đèo Cả) đã cùng một số cán bộ, nhân viên trong hệ thống DCG đến Nhà thờ Mằng Lăng, nơi tiếp nhận những trường hợp trẻ bị bỏ rơi cùng một số người khuyết tật đã lớn tuổi để tổ chức sinh nhật lần thứ 3 cho cháu Mai Anh Việt Khôi. Đây là yêu cầu của Chủ tịch Hồ Minh Hoàng trong lần đến thăm các cháu hồi tháng 6 vừa qua. Theo đó, Chủ tịch Tập đoàn đã yêu cầu các lãnh đạo của Tập đoàn phụ trách khu vực miền trung quan tâm hơn đến đời sống của các cháu ở cô nhi viện Mằng Lăng như: khen thưởng thành tích học tập, tổ chức sinh nhật… cho các cháu. Ngoài ra, trong quá trình học tập, cháu nào đạt thành tích cao trong cấp II thì khi lên cấp III, Tập đoàn sẽ bảo trợ, học xong sẽ tạo điều kiện cho các cháu đến tập đoàn tiếp tục đào tạo để làm việc.

Đại diện Lãnh đạo thuộc Tập đoàn Đèo Cả tổ chức sinh nhật lần thứ 3 cho cháu Mai Anh Việt Khôi

Trước đó, ngày 16/9/2019, Tập đoàn Đèo Cả đã tham dự lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM, đây là tổ chức doanh nhân đầu tiên của thành phố. Trải qua 25 năm phát triển, Hội Doanh nhân Trẻ TP. HCM đã khẳng định được vị thế của một tổ chức uy tín, năng động trong việc liên kết sức mạnh doanh nhân trẻ, tạo nhiều cơ hội hợp tác, xúc tiến thương mại, chia sẻ kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp trong và ngoài hội, có nhiều đóng góp tích cực cho xã hội.

Ông Trần Văn Thế - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả nhận kỷ niệm chương tại chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM

Tập đoàn Đèo Cả sau 35 năm xây dựng và phát triển, hiện nay đã trở thành “Top 10 Thương hiệu cạnh tranh quốc gia năm 2019” và là thành viên mới của Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM.

Minh Anh