Thư chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 của Chủ tịch HĐQT

20/10/2018

Thân gửi: Toàn thể nữ cán bộ công nhân viên Tập đoàn Đèo Cả

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), tôi xin gửi tới toàn thể nữ cán bộ công nhân viên Tập đoàn Đèo Cả tình cảm chân thành, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Các bạn thân mến!

Phát huy truyền thống "anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang" của tiền nhân Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng với phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua toàn thể nữ cán bộ công nhân viên đã có những đóng góp đáng kể vào sự ổn định và phát triển không ngừng nghỉ của Tập đoàn Đèo Cả.

Ở bất cứ vị trí công việc nào, các bạn luôn nỗ lực làm việc với sự tận tụy, trách nhiệm và tính sáng tạo cao nhất. Cùng với việc phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cơ quan, các bạn đã làm tròn trách nhiệm của người mẹ, người vợ, người con trong gia đình. Các bạn đã nhận thức xây dựng gia đình hạnh phúc vừa là tiền đề, vừa là điều kiện, động lực thúc đẩy chị em phấn đấu không ngừng vì mục tiêu chung của tổ chức. Tôi luôn đánh giá cao, tự hào và chân thành cảm ơn những đóng góp quý báu của các bạn.

Trước những yêu cầu mới của tổ chức, nhất là quá trình Tái cấu trúc để hoàn thiện hơn, năng động hơn, tôi tin tưởng rằng, các bạn đã, đang và sẽ luôn là tấm gương sáng trong lao động, đồng thời tiếp tục nỗ lực, phấn đấu học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, khẳng định mình, góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của Tập đoàn Đèo Cả.

Một lần nữa, xin chúc toàn thể chị em và gia đình luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Ngày 20 tháng 10 năm 2018

CHỦ TỊCH
HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Hồ Minh Hoàng