Tiếng hát người lao động mừng xuân Quý Mão

08/01/2023

Ngày 7/1/2023, CBNV Tập đoàn Đèo Cả đã tụ hội tại khu Liên cơ thuộc Ban QLDA cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo (tỉnh Ninh Thuận) để thi tài trong hội diễn “Tiếng hát người lao động”.

Tham gia hội thi là các tiết mục nghệ thuật đến từ CBNV Tập đoàn tại các khu vực Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Huế - Đà Nẵng, Bình Định - Phú Yên - Khánh Hoà, dự án Cam Lâm - Vĩnh Hảo và đặc biệt có sự góp mặt của Trường đại học Xây dựng Miền Trung - đơn vị đối tác của Tập đoàn Đèo Cả.

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Nguyễn Hữu Hùng - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn chia sẻ: “Tiếng hát người lao động năm nay được tổ chức tại Cam Lâm - Vĩnh Hảo, chúng ta đưa lời ca tiếng hát đến với nơi núi rừng Nam Trung Bộ, nơi hàng trăm người lao động đang miệt mài xuyên đêm, xuyên lễ, xuyên tết để họ cùng với người lao động trong toàn hệ thống cất cao lời ca tiếng hát”.

Các tác phẩm nghệ thuật được dàn dựng công phu đã mang đến không gian âm nhạc và nghệ thuật độc đáo, gây ấn tượng mạnh mẽ cho Ban Giám khảo, các khách mời và tất cả khán giả có mặt tại hội diễn.

Nhạc sĩ Lê Bảo Long - Phó Trưởng Ban Giám khảo biểu dương chất lượng chuyên môn của các tiết mục biểu diễn. Ngoài ra, các giám khảo đánh giá cao nỗ lực của các đội thi để mang đến cho khán giả những sản phẩm nghệ thuật đặc sắc, thể hiện văn hoá rất riêng của Đèo Cả.

“Hội diễn đêm nay là một sân khấu chuyên nghiệp và ở đó các bạn là những người nghệ sĩ tài năng” - Giám khảo, Giảng viên thanh nhạc ThS. Lê Quỳnh Anh nhận xét.

Kết thúc chương trình, Ban Giám khảo đã lựa chọn ra 4 tiết mục xuất sắc nhất đến từ khu vực TP. Hồ Chí Minh, Bình Định - Phú Yên - Khánh Hoà, dự án Cam Lâm - Vĩnh Hảo, Hà Nội để trình diễn trong đêm Gala tổng kết năm 2022 của Tập đoàn diễn ra vào tối 8/1/2023. Kết quả hội thi cũng sẽ được công bố trong đêm Gala này.

“Tiếng hát người lao động” là sân chơi nghệ thuật thường niên do Công đoàn phối hợp với Ban Điều hành Tập đoàn phát động, dành cho CBNV trong toàn hệ thống Đèo Cả nhằm tăng cường kết nối và giao lưu trong nội bộ, thể hiện sự quan tâm của Công đoàn và ban lãnh đạo đến người lao động. Hội thi là dịp để CBNV thể hiện năng khiếu và đam mê nghệ thuật, thể hiện niềm tự hào khi được sống và làm việc trong môi trường Đèo Cả.

Một số hình ảnh trong hội diễn “Tiếng hát người lao động”:

Ngọc Trang