Tiếp tục mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

24/05/2022

Ngày 24/5/2022 tại Nghệ An, Tập đoàn Đèo Cả đã tham dự hội nghị “Hợp tác doanh nghiệp tư vấn và giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên” do Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV tổ chức và mang đến cơ hội cho hàng trăm học sinh, sinh viên được thực tập, làm việc tại Tập đoàn Đèo Cả.

Hội nghị thu hút sự quan tâm của hàng trăm học sinh, sinh viên đến lắng nghe, tìm hiểu và đăng ký tuyển dụng tại các doanh nghiệp. Trong đó, khu vực đăng ký tuyển dụng của Tập đoàn Đèo Cả là một trong những điểm hấp dẫn nhất khi đón tiếp hàng trăm lượt học sinh, sinh viên đến tìm hiểu và đăng ký ứng tuyển thực tập, làm việc tại các dự án, văn phòng của Tập đoàn.

Tại đây, các em học sinh, sinh viên được đọc và nghe giới thiệu tổng quan về quy mô, lĩnh vực hoạt động, các công trình dự án và văn hoá doanh nghiệp của Tập đoàn Đèo Cả. Tất cả những thắc mắc xoay quanh doanh nghiệp, thông tin tuyển dụng và chế độ đãi ngộ cũng được đội ngũ tuyển dụng nhân sự của Tập đoàn giải đáp tỉ mỉ, tận tình.

Hàng trăm học sinh, sinh viên quan tâm đến các vị trí công việc như kỹ thuật, cơ điện, cơ khí, lái máy, kế toán công trình,… đã nộp hồ sơ ứng tuyển với mong muốn được thực tập và có cơ hội được làm việc tại Tập đoàn Đèo Cả.

Hội nghị thu hút đông đảo học sinh, sinh viên

Chia sẻ tại chương trình hội nghị, ông Võ Sơn Hải – Giám đốc Ban Điều hành Dự án hầm Trường Vinh, đại diện Tập đoàn Đèo Cả cho biết, Chính phủ đặt ra mục tiêu đến năm 2030 có 5.000km đường cao tốc, như vậy bức tranh toàn cảnh của lĩnh vực hạ tầng giao thông trong nước có tiềm năng phát triển lớn mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho học sinh, sinh viên theo học ngành hạ tầng giao thông.

Đại diện Tập đoàn Đèo Cả phát biểu tại hội nghị

Tập đoàn Đèo Cả là doanh nghiệp hàng đầu cả nước trong lĩnh vực đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông với nhiều công trình trọng điểm trải dài từ Bắc vào Nam. Song hành với mục tiêu đẩy mạnh xây dựng hạ tầng giao thông của Chính phủ, nhu cầu về nguồn nhân lực tại Tập đoàn Đèo Cả là rất lớn với nhiều ngành nghề như tư vấn thiết kế, xây dựng cầu hầm đường, kỹ thuật, cơ điện, cơ khí, tài chính, kế toán,… “Thị trường việc làm luôn rộng mở cho thế hệ trẻ có hoài bão, có nghị lực và dám dấn thân. Tập đoàn Đèo Cả là môi trường phù hợp tạo điều kiện cho các bạn được đào tạo nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện những kỹ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp và cống hiến cho xã hội, góp phần kiến tạo nên những công trình giao thông tầm vóc cho quê hương đất nước”, ông Võ Sơn Hải khẳng định.

Trước đó, ngày 14/5/2022 tại Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Đèo Cả đã tham gia “Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp 2022” và cũng đã thu hút hàng trăm sinh viên tham gia ứng tuyển để cơ hội được thực tập, làm việc tại Tập đoàn Đèo Cả.

Ngọc Trang