Trao quà tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Phú Yên

26/01/2024

Ngày 24/1/2024, nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn, đại diện Tập đoàn Đèo Cả và Công ty Trung Hải phối hợp với UBND tỉnh Phú Yên tổ chức trao quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Phú Yên.

200 suất quà trị giá 500.000 đồng mỗi suất đã được trao cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh cho các huyện, xã trên địa bàn tỉnh.

Đại diện Công đoàn Tập đoàn và Công ty Trung Hải trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tại lễ trao quà, ông Võ Cảnh Tỉnh – Phó TGĐ Trung Hải chia sẻ, động viên các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, mong rằng những phần quà nhỏ sẽ mang ý nghĩa lớn, góp phần để các hộ gia đình có một cái tết đầy đủ hơn và có động lực vươn lên trong cuộc sống.

Tập đoàn Đèo Cả và Trung Hải là các đơn vị có xuất phát điểm từ tỉnh Phú Yên. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, trong nhiều năm qua, Tập đoàn cùng các đơn vị trong hệ thống đã thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện, hỗ trợ người dân như: Trao quỹ học bổng tiếp sức đến trường, trao xe đạp cho các em học sinh vùng khó khăn, xây các công trình văn hóa đền ơn đáp nghĩa,... để chia sẻ với xã hội, đặc biệt tại các địa phương có các dự án của Tập đoàn đi qua.

TT