Trao quà Tết đến các hộ gia đình diện GPMB dự án Đồng Đăng – Trà Lĩnh

29/01/2024

Ngày 28/1/2024, tại tỉnh Lạng Sơn, Công đoàn Tập đoàn Đèo Cả phối hợp cùng Doanh nghiệp dự án tổ chức trao quà tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong diện GPMB dự án cao tốc Đồng Đăng – Trà Lĩnh.

Công đoàn Tập đoàn Đèo Cả phối hợp cùng Doanh nghiệp dự án tổ chức trao quà tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong diện GPMB dự án cao tốc Đồng Đăng – Trà Lĩnh.

200 suất quà trị giá 500.000 đồng được trao đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc huyện Tràng Định và huyện Văn Lãng (Lạng Sơn). Đây là 2 huyện có dự án cao tốc Đồng Đăng – Trà Lĩnh đi qua. Những món quà thay cho lời chúc ấm áp, là nguồn động viên nhỏ giúp các hộ gia đình có một mùa Tết ngập tràn niềm vui, đầy đủ và ý nghĩa hơn.

Tại đây, Công đoàn Đèo Cả và doanh nghiệp dự án đã có cơ hội được trò chuyện, lắng nghe những chia sẻ của bà con, những mong mỏi được nhìn thấy đường cao tốc bấy lâu nay. Ông Lương Văn Hiệp, Thành viên BCH Công đoàn DCG, Phó TGĐ DNDA gửi lời cảm ơn và lời chúc Tết đến các hộ gia đình đã tạo đều kiện thuận lợi trong công tác giải phóng mặt bằng.

Dự án cao tốc Đồng Đăng – Trà Lĩnh được kỳ vọng sẽ mở cánh cửa giao thương, kết nối kinh tế vùng Đông Bắc, phục vụ cho mục tiêu thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương và khu vực, góp phần đảm bảo quốc phòng - an ninh quốc gia.

Một số hình ảnh:

TT