Tri ân những người thầy nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam

17/11/2022

Ngày 17/11/2022, nhân dịp ngày Nhà giáo Việt nam, Tập đoàn Đèo Cả đã tổ chức tri ân những người thầy, là các vị cố vấn, các chuyên gia, nhà giáo đã và đang đồng hành trên chặng đường phát triển của Tập đoàn Đèo Cả.

Chương trình có có sự tham dự của các thành viên Hội đồng Cố vấn, các chuyên gia là các thầy đến từ Trường ĐH Giao thông vận tải, Trường ĐH Xây dựng, Trường ĐH Kiến trúc… và các nhà giáo hiện đang đảm nhiệm công tác đào tạo nội bộ của Tập đoàn.

Tại đây, ông Phan Văn Thắng - Phó Chủ tịch Thường trực Tập đoàn bày tỏ lòng biết ơn đối với tâm huyết mà các thầy, các vị cố vấn đã dành cho Tập đoàn trong nhiều năm qua. Thay mặt Hội đồng Quản trị, Ban Điều hành và toàn thể CBNV trong hệ thống, Phó Chủ tịch Tập đoàn cảm ơn và gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc đến các thầy, các cố vấn để tiếp tục chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu cho các thế hệ nhân sự Đèo Cả, tiếp tục đồng hành Tập đoàn Đèo Cả trên chặng đường phía trước.

Xúc động trước tình cảm trân quý của Tập đoàn Đèo Cả, ông Hồ Nghĩa Dũng - Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Tập đoàn chia sẻ: “Tri ân là nét văn hoá đặc trưng đáng quý ở Đèo Cả đã từ nhiều năm nay, không chỉ trong những dịp đặc biệt mà còn được thể hiện thường xuyên. Hội đồng Cố vấn cảm ơn Tập đoàn, không chỉ cho ngày hôm nay, mà còn cho rất nhiều ngày khác, bởi văn hoá tri ân đã luôn được các bạn thể hiện đến chúng tôi ngay trong những hoạt động công việc thường ngày”.

Tuy là sự kiện dành để tri ân những người thầy, nhưng tại đây, họ lại dành phần nhiều thời gian quan tâm đến các công việc của Đèo Cả, đặc biệt là trên đại công trường cao tốc Bắc - Nam giai đoạn 2. “Hội đồng Cố vấn sẽ cố gắng để hoạt động hiệu quả hơn nữa, đóng góp những ý kiến tham mưu xác đáng, mang lại nhiều giá trị hơn nữa cùng Tập đoàn sẵn sàng bước vào những “trận chiến” lớn, tiếp tục thắng lợi”, ông Hồ Nghĩa Dũng nhấn mạnh.

Trong không khí gần gũi thân tình, các vị cố vấn, các chuyên gia đã có những nhận định tích cực xoay quanh sự phát triển của Tập đoàn trong thời gian qua, đánh giá cao tinh thần học hỏi và cầu thị của người Đèo Cả và bày tỏ sự tin tưởng Tập đoàn sẽ ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững và có thể trở thành một trong những doanh nghiệp trụ cột kinh tế đất nước.

Chương trình tri ân nhân ngày Nhà giáo Việt Nam là một trong những hoạt động thường niên của Tập đoàn Đèo Cả nhằm bày tỏ lòng biết ơn tới đội ngũ cố vấn, chuyên gia, những người thầy đã và đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Tập đoàn và cho đất nước.

Ngọc Trang