Trung thu đến với người lao động còn khó khăn

11/09/2022

Ngày 9/9/2022, ông Lâm Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Đèo Cả (DCG) cùng ông Lê Phan Dũng, Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Đầu tư Hạ tầng Giao thông Đèo Cả (HHV) đã thăm người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực Huế - Đà Nẵng.

Đến thăm gia đình, đại diện 2 đơn vị đã thăm hỏi, động viên và tặng quà Trung thu cho 6 gia đình công nhân viên gồm anh Lê Xuân Huấn, chị Nguyễn Thị Cầu, anh Bùi Văn Sơn, anh Thái Văn Tân, anh Lê Văn Thương, chị Bùi Thị Tâm. Họ đều là lao động chính của gia đình có con nhỏ và cha mẹ già.

Anh Thái Văn Tân - nhân viên đội CNCH&PCCC Xí nghiệp Hầm Hải Vân xúc động trước tình cảm của tổ chức dành cho gia đình mình. Anh Tân cho rằng đó là động lực và nguồn động viên rất lớn để anh nuôi dạy con khôn lớn có ích cho xã hội.

Trong những năm qua, các tổ chức công đoàn luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần đối với người lao động, đặc biệt là những nhân sự có hoàn cảnh khó khăn với tinh thần "lá lành đùm lá rách".

Đặc biệt, công đoàn luôn quan tâm đến chế độ, tạo điều kiện làm việc, học tập, phấn đấu cho người lao động thuộc gia đình chính sách, người có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người lao động bị ốm đau, bệnh tật…

Mong rằng mỗi phần quà được trao đi sẽ góp phần sẻ chia, hỗ trợ các gia đình công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn đón thêm vui tươi, đầm ấm và có thêm động lực để tập trung lao động sản xuất, vượt khó- ông Lê Phan Dũng, Chủ tịch Công đoàn HHV nói.

Một số hình ảnh thăm, tặng quà các gia đình CBNV có hoàn cảnh khó khăn:

Trà My