Tuyển dụng và đào tạo đợt I cho 161 học viên phục vụ vận hành cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn

04/08/2019

Từ ngày 29/07 – 03/08/2019, tại Ban Quản lý dự án Bắc Giang – Lạng Sơn (huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn), Tập đoàn Đèo Cả đã mở lớp đào tạo về văn hóa doanh nghiệp, kỹ năng giao tiếp ứng xử và kỹ thuật thu phí. Đây là khâu chuẩn bị cần thiết cho việc đưa tuyến cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn vào vận hành đầu năm 2020.

Đối tượng đào tạo là 161 người được tuyển chọn từ hơn 200 ứng viên trong đợt tuyển trạch được tổ chức trước đó vài ngày.

Mục tiêu của chương trình đào tạo này để các học viên nắm vững kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp, tác phong công nghiệp hướng đến thực thi công vieejc hiệu quả và phục vụ khách hàng được tốt.

Lớp đào tạo đã được giới thiệu và trao đổi về văn hóa doanh nghiệp, vai trò, chức năng, kỹ năng ứng xử và hướng dẫn các nghiệp vụ về thu phí do Tiến sĩ Nguyễn Văn Sáng, Phó Tổng Giám đốc DCG và ông Hoàng Phùng Bảo, Trưởng bộ phận IT trực tiếp đứng lớp.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Sáng cho biết: “Khóa đào tạo được áp dụng phương pháp“Học đi đôi với hành”, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, tương tác trực tiếp giữa giảng viên và học viên và giữa những học viên với nhau về những tình huống thực tế và những giả định liên quan đến phạm vi chuyên đề. Chia sẻ những kinh nghiệm và ví dụ minh họa, trao đổi & thảo luận nhóm, bài tập tình huống, nhập vai, hỏi – đáp... đã đem lại sự hào hứng và đạt kết quả học tập cao cho các cán bộ công nhân viên”.

Ngay sau đào tạo lý thuyết, khoảng giữa tuần sau, công ty sẽ bố trí thực hành thực tế cho các học viên tại các trạm thu phí.

Được biết, vào các ngày 12,13,14 tháng 8 tới sẽ tiếp tục diễn ra chương trình tuyển dụng và đào tạo đợt 2 với khoảng 60 học viên trong đó ưu tiên cho CBNV hệ thống Tập đoàn chuyển sang.

Ban Truyền thông