Tuyển dụng và đào tạo đợt II cho 62 học viên phục vụ vận hành cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn

16/08/2019

Từ ngày 12/8 – 15/08/2019, tại Ban Quản lý dự án cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn (huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn), Tập đoàn Đèo Cả tiếp tục thực hiện lớp đào tạo về văn hóa doanh nghiệp, kỹ năng giao tiếp ứng xử và kỹ thuật thu phí.

Chương trình tuyển dụng và đào tạo đợt 2 lần này đã tuyển chọn được 62 người từ 150 ứng viên. Chương trình đào tạo giúp học viên nắm bắt được văn hóa doanh nghiệp, kỹ năng giao tiếp ứng xử, phục vụ khách hàng và kỹ năng chuyên môn trong công tác vận hành thu phí. Ngay sau đào tạo lý thuyết, các học viên sẽ được thực hành trực tiếp tại các trạm thu phí để học hỏi kinh nghiệm và hoàn thiện kỹ năng trước khi vào hoạt động thu phí chính thức dự kiến cuối năm 2019, đầu năm 2020.

Lớp đào tạo đã được giới thiệu và trao đổi về văn hóa doanh nghiệp, vai trò, chức năng, kỹ năng ứng xử và hướng dẫn các nghiệp vụ về thu phí do Tiến sĩ Nguyễn Văn Sáng, Phó Tổng Giám đốc DCG và ông Hoàng Phùng Bảo, Trưởng bộ phận IT trực tiếp đứng lớp.

Từ ngày 29/07 – 03/08/2019, cũng tại Ban Quản lý dự án Bắc Giang – Lạng Sơn (huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn), Đèo Cả đã hoàn thành lớp đào tạo lần thứ nhất cho 161 học viên được tuyển chọn từ hơn 200 ứng viên trong đợt tuyển trạch được tổ chức trước đó vài ngày.

T.T