Chia sẻ khó khăn mất mát với gia đình anh Phan Văn Mười

29/06/2022

Ngày 29/06/2022, ông Trần Văn Chí - Phó Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Hạ tầng Giao thông Đèo Cả, ông Lê Phan Dũng - Ch tịch Công đoàn HHV, ông Lâm Ngọc Sơn - Phó Ch tịch Công đoàn DCG tới thăm hỏi, động viên và trao số tiền 170 triệu đồng của toàn thể cán bộ - công nhân viên trong toàn hệ thống đã quyên góp được đến gia đình anh Phan Văn Mười.

Ông Trần Văn Chí, ông Lê Phan Dũng và ông Lâm Ngọc Sơn trao 170 triệu đồng cho chị Hồ Thị Duyên

Anh Phan Văn Mười công nhân cầu đường - phân luồng, điều tiết giao thông tại QL27 dự án Cam Lâm - Vĩnh Hảo, hoàn cảnh gia đình anh Mười rất khó khăn, có 6 con nhỏ, vợ làm Nông tại quê nhà Bình Định, nên mọi chi tiêu trong gia đình đều trông vào đồng lương của anh. Ngày 15/6/2022, anh Mười không may bị đột quỵ rồi không qua khỏi. Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, Ban chấp hành Công đoàn Hạ tầng Giao thông Đèo Cả đã kêu gọi toàn thể CBNV trong hệ thống ủng hộ, giúp đỡ gia đình anh trong lúc gặp khó khăn hoạn nạn.

Sau khi kêu gọi, Ban chấp hành Công đoàn đã nhận được số tiền 170 triệu đồng từ các CBCNV trong toàn hệ thống. Đại diện lãnh đạo Đèo Cả đã trực tiếp đến nhà và trao cho chị Hồ Thị Duyên (vợ anh Phan Văn Mười) số tiền đã quyên góp được.

Chị Hồ Thị Duyên vô cùng xúc động trước hành động và tình cảm mà CBNV hệ thống Đèo Cả đã dành cho gia đình. Thay mặt gia đình, chị Duyên cảm ơn Lãnh đạo các cấp cùng toàn thể đồng nghiệp của chồng đã chia sẻ khó khăn, mất mát cùng gia đình giai đoạn này.

Trà My