Chiều 30 Tết ở Cô nhi viện Mằng Lăng

09/02/2024

Ngày 9/2/2024 (30 Tết Giáp Thìn), ông Hồ Minh Hoàng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả, cùng cán bộ công nhân viên Tập đoàn Đèo Cả khu vực miền Trung đã đến thăm hỏi và chúc Tết các cháu mồ côi, khuyết tật tại Cô nhi viện Mằng Lăng (Phú Yên).

Ông Hồ Minh Hoàng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả đến thăm hỏi và chúc Tết các cháu mồ côi, khuyết tật tại Cô nhi viện Mằng Lăng

Tại đây, ông Hồ Minh Hoàng đã thăm hỏi đời sống, lì xì chúc các sơ và các cháu mạnh khoẻ, đón Tết đầm ấm. Bên cạnh đó, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đề nghị các lãnh đạo phụ trách khu vực miền Trung tiếp tục quan tâm đến đời sống của các sơ, các cháu tại Cô nhi viện Mằng Lăng.

Cô nhi viện Mằng Lăng là nơi tiếp nhận những trường hợp trẻ bị bỏ rơi. Mái ấm này là nơi các em nhỏ được các sơ chăm sóc, nuôi dưỡng và dạy dỗ tận tình. Hàng ngày, các em được đến trường và vui chơi với các bạn đồng trang lứa.

Tới thăm Cô nhi viện Mằng Lăng là hoạt động thiện nguyện thường xuyên của Tập đoàn Đèo Cả tại quê hương của người đứng đầu Tập đoàn, đặc biệt mỗi dịp Tết đến xuân về. Sự quan tâm, động viên, những bao lì xì đỏ cùng những phần quà ý nghĩa được người Đèo Cả trao đi với mong muốn phần nào mang đến sự ấm áp, nghĩa tình, truyền động lực để các em vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh đoàn từ thiện Tập đoàn Đèo Cả chúc Tết tại Cô nhi viện Mằng Lăng:

Gia Như