Chủ tịch HĐQT chúc Tết toàn thể CBCNV trước thời khắc giao thừa

09/02/2024

21h00 đêm 30 Tết khi thời khắc chuyển giao năm mới Giáp Thìn gần kề, ông Hồ Minh Hoàng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả đã chủ trì buổi gặp mặt chúc Tết toàn thể CBCNV. Chương trình diễn ra trực tiếp tại tại Xí nghiệp Quản lý vận hành hầm Đèo Cả - nơi những CBNV vẫn miệt mài làm việc để vận hành công trình hầm Đèo Cảvì sự thông suốt huyết mạch giao thông quốc gia, vàtrực tuyến đến các đầu cầu văn phòng, dự án của Tập đoàn trên cả nước.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Thái Học – Phó Trưởng ban Nội chính Trung ương, một số nguyên lãnh đạo tỉnh Phú yên, nguyên cố vấn của Tập đoàn.

Tại văn phòng XN QLVH hầm Đèo Cả, ông Hồ Minh Hoàng chủ trì buổi chúc Tết CBCNV

Trong không khí gần gũi thân tình trước thềm năm mới, ông Hồ Minh Hoàng gửi lời chúc đến Hội đồng Cố vấn, Hội đồng Quản trị, Ban Điều hành, toàn thể CNCNV và người thân, gia đình của họ một năm mới an khang thịnh vượng. Chủ tịch HĐQT bày tỏ lòng biết ơn với mảnh đất Phú Yên – nơi Tập đoàn Đèo Cả được khởi tạo và đi lên để có được những thành công như ngày hôm nay, đồng thời, bày tỏ niềm tự hào trên hành trình phát triển của Tập đoàn luôn có sự đồng hành của các cố vấn, sự sát cánh của nhiều cộng sự và CBCNV.

“Tôi cảm ơn các cán bộ quản lý trên các cung đường, các chị cấp dưỡng tại các dự án, các CBNV vẫn đang miệt mài làm việc tại các dự án, lao động trên công trường xuyên Tết”, ông Hồ Minh Hoàng nói.

Chủ tịch Tập đoàn gửi lời tri ân các cố vấn, cộng sự và toàn thể CBCNV đã đồng hành Đèo Cả

Ông Nguyễn Thái Học chia sẻ: “Ở thời khắc chuyển giao đón chào năm mới Giáp Thìn, chúng ta đang có mặt tại địa danh ý nghĩa đã làm nên thương hiệu ngành giao thông của Tập đoàn Đèo Cả dưới sự dẫn dắt của anh Hồ Minh Hoàng và quyết tâm của cả Tập đoàn. Những gì Đèo Cả nói và đã làm được, cho phép chúng ta tin tưởng rằng năm mới, Đèo Cả sẽ bay cao bay xa hơn nữa, chạm đến những vinh quang mới. Chúc Tập đoàn Đèo Cả năm mới thắng lợi”.

Ông Nguyễn Thái Học tin tưởng Tập đoàn Đèo Cả sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công mới trong năm 2024

Tại đây, đại diện lãnh đạo tại các đầu cầu văn phòng, dự án đã chia sẻ, gửi lời chúc đến Chủ tịch HĐQT, toàn thể CBCNV Tập đoàn. Năm 2024 đặt ra nhiều thử thách, nhưng với Khát vọng – Kiên định – Tri ân đã trở thành văn hóa rất riêng cùng tinh thần quyết tâm “Mọi con đường phải có đích đến”, Tập đoàn Đèo Cả tự tin sẽ gặt hái thêm nhiều thành quả, góp phần vì một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng.

Buổi gặp mặt chúc Tết được trực tuyến đến các đầu cầu văn phòng, dự án của Tập đoàn trên cả nước

Cũng trong tối 30 Tết, Chủ tịch Tập đoàn và CBNV tại Phú Yên đã cùng đoàn đại biểu Ban Nội chính Trung ương, đoàn lãnh đạo tỉnh Phú Yên dâng hương tại Đền thờ Thành hoàng Lương Văn Chánh và các bậc tièn nhân đã khai mở vùng đất Phú Yên. Đây là hoạt động nhằm tưởng nhớ, tôn vinh công lao đối với các thế hệ anh hùng quê hương, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của người con Phú Yên, thể hiện văn hoá tri ân của người Đèo Cả.

Một số hình ảnh Chủ tịch HĐQT Tập đoàn chúc Tết CBCNV:

Hải Đường