Chủ tịch HĐQT thăm CBNV làm việc xuyên Tết

11/02/2024

Sáng 11/2/2024 (tức mùng 2 Tết Giáp Thìn), tại Phú Yên và Bình Định, ông Hồ Minh Hoàng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả đã thăm và chúc Tết tại Xí nghiệp Quản lý vận hành hầm Cù Mông, các trạm thu phí An Dân và Cù Mông, nơi những CBNV làm việc xuyên Tết để vận hành thông suốt tuyến đường hầm Cù Mông, phục vụ người dân lưu thông dịp Tết.

Ông Hồ Minh Hoàng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả đã thăm và chúc Tết tại Xí nghiệp Quản lý vận hành hầm Cù Mông

Trong không khí hân hoan những ngày đầu xuân, ông Hồ Minh Hoàng đã gửi lời chúc năm mới an khang thịnh vượng, sức khoẻ và thành công đến gia đình các CBNV, đồng thời, dành sự quan tâm, thăm hỏi về cuộc sống gia đình, điều kiện làm việc và tâm tư nguyện vọng của người lao động các đơn vị này.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn biểu dương những nỗ lực của Xí nghiệp QLVH hầm Cù Mông, các trạm thu phí An Dân và Cù Mông đã gác lại niềm vui sum vầy gia đình để vận hành hiệu quả công trình hầm. Bên cạnh đó, ông yêu cầu lãnh đạo Xí nghiệp, lãnh đạo các trạm thu phí quan tâm hơn nữa, chăm lo tốt đời sống của CBNV trong đơn vị.

Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cũng như các dịp lễ Tết, tại các công trình dự án do Tập đoàn Đèo Cả vận hành, lực lượng CBNV các xí nghiệp QLVH, các trạm thu phí được tăng cường làm việc thường trực, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị có liên quan nhằm đảm bảo an ninh trật tự, điều tiết giao thông để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của người dân.

Một số hình ảnh Chủ tịch HĐQT Tập đoàn chúc Tết tại Xí nghiệp QLVH hầm Cù Mông, các trạm thu phí An Dân và Cù Mông:

Tuấn Khang