Chủ tịch Hồ Minh Hoàng đón Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân tại Phú Yên

29/06/2019

Chiều 29/6, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả cùng nhiều lãnh đạo của tỉnh Phú Yên đã ra sân bay Tuy Hoà đón Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân về thăm tỉnh nhà nhân sự kiện 30 năm tái lập tỉnh (1/7/1989 – 1/7/2019).

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Tỉnh uỷ Phú Yên - ảnh: Đ.Đ.

Cùng đi với Chủ tịch Quốc hội còn có nhiều lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và các Bộ trưởng.

Tại sân bay Tuy Hoà, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thân mật bắt tay các thành viên trong đoàn. Tập đoàn Đèo Cả là đơn vị đã thực hiện Dự án Hầm đường bộ Đèo Cả và Dự án Trung Lương – Mỹ Thuận. Các Dự án này đã được Quốc hội quan tâm giải quyết về các nguồn vốn trong thời gian qua. Việc hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh, đặc biệt xử lý các vướng mắc của các Dự án vì mục tiêu an toàn giao thông cho người dân khi sớm đưa các công trình hầm đường bộ, đường cao tốc về đích vượt kế hoạch, đảm bảo chất lượng để phục vụ phát triển kinh tế xã hội, góp phần đưa đất nước phát triển nhanh, mạnh và bền vững cũng là quan tâm chính của các cử tri trong cả nước.

Sau đó, đoàn đã cùng tháp tùng Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân về Tỉnh uỷ Phú Yên. Tại đây, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã trồng cây bưởi da xanh có xuất xứ từ quê hương Đồng Khởi (Bến Tre) – cũng là quê nhà của bà.

SÔNG BA