Chuyến đi cuối năm Tân Sửu

31/01/2022

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả đã dành những ngày trước khi bước vào kỳ nghỉ Tết cổ truyền để về miền Trung lễ tổ, thăm gia đình một số thành viên HĐCV và đến nhà cán bộ - nhân viên trong hệ thống.

Ông Hồ Minh Hoàng cùng với các cố vấn, cán bộ - nhân viên trước bàn thờ tổ Hồ Đại tộc tại Quỳnh Đôi - Quỳnh Lưu - Nghệ An, mảnh đất địa linh nhân kiệt báo công tiên tổ những thành tựu trong năm 2021.

Chủ tịch HĐQT tới thăm nhà nhà báo Hồ Quang Lợi tại quê Quỳnh Đôi

Chủ tịch HĐQT đã dành những ngày trước khi bước vào kỳ nghỉ Tết cổ truyền để về miền Trung lễ tổ, thăm gia đình một số thành viên HĐCV và đến nhà cán bộ - nhân viên trong hệ thống. Ông Phùng Văn Tiếu (84 tuổi) thân sinh PCT Phùng Tiến Thành chia sẻ: " Luôn dặn các các cháu trong dòng họ muốn vào làm việc tại Tập đoàn Đèo Cả phải học cho giỏi, đang làm thì thì luôn luôn hết sức mình. Đặc biệt trong Tập đoàn có hội đồng cố vấn cần học hỏi để nâng cao trình độ là vốn quý để thế hệ trẻ học hỏi nâng cao trình độ".

Chủ tịch HĐQT tới nhà PCT Phan Văn Thắng ở xóm Chợ Chùa - Phong Thịnh - Thanh Chương - Nghệ An, gia đình PCT Nguyễn Hữu Hùng ở xóm 10, Hoa Sơn - Anh Sơn - Nghệ An. Ông Hồ Minh Hoàng tri ân bậc làm cha mẹ, vợ của cán bộ đã tạo điều kiện, ủng hộ, cổ vũ để chồng yên tâm cống hiến cho hệ thống. Bà Ngô Thị Kiệm, thân sinh PCT Phan Văn Thắng không dấu được sự xúc động và bày tỏ niềm tự hào khi các con, cháu trưởng thành và có những đóng góp nhất định cho hệ thống và trở thành những người có ích cho xã hội.

Về Hương Sơn - Hà Tĩnh viếng phần mộ cụ thân sinh PCT Công đoàn - Nhạc sĩ Lê Bảo Long

Ông Hồ Minh Hoàng động viên mẹ nhạc sĩ và gia đình anh Lê Bảo Long vượt qua sự mất mát khi cha của anh qua đời.

TT