Đèo Cả tham gia các giải bóng đá ở hai đầu đất nước

19/06/2022

Sáng ngày 19/6, tại Thành phố Hồ Chí Minh, đội bóng đá Công đoàn Tập đoàn Đèo Cả đã thi đấu mở màn giải bóng đá Đại hội thể dục thể thao quận 1 lần thứ IX năm 2022. Đối thủ của Đèo Cả trong trận này là Liên doanh Đại Dương.

Đội bóng Đèo Cả thi đấu trong sắc áo đỏ

Đội hình thi đấu chính thức gồm 14 cầu thủ đến từ các đơn vị trong hệ thống Tập đoàn Đèo Cả, Tổng giám đốc Nguyễn Văn Hải làm đội trưởng.

Trận đấu mở màn diễn ra trong không khí sôi động với sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các lãnh đạo, CBNV Tập đoàn. Hai đội đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao hữu nghị, đoàn kết, trung thực và đạt kết quả hòa chung cuộc. Sau trận lượt 1, đội bóng Tập đoàn sẽ tiếp tục thi đấu lượt 2 vào ngày 25/6 (Thứ 7) và lượt 3 ngày 26/6 (Chủ nhật) để giành quyền đi tiếp vào trận Tứ kết.

Các đội tham dự thi đấu hết mình trên tinh thần hữu nghị

Đây là giải bóng đá thường niên do Liên đoàn Lao động, Trung tâm Thể dục thể thao và Quận đoàn 1 phối hợp tổ chức. Năm nay, giải đấu thu hút 14 đội đến từ các doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn quận 1 tham dự. Các đội được chia làm 4 Bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt, căn cứ vào tổng số điểm để chọn các đội có thứ hạng cao vào thi đấu trực tiếp.

Trước đó, tại khu vực Hà Nội, Tập đoàn Đèo Cả cũng đã tham gia giải bóng đá Cup Tạp chí Giao thông Vận tải giành cho các doanh nghiệp trong ngành giao thông. Nhân sự đội bóng là cán bộ văn phòng, lái xe khu vực phía Bắc do Chủ tịch Công đoàn DCG Nguyễn Quang Thành làm đội trưởng.

Đèo Cả phải đối mặt với những đối thủ rất mạnh như Nam Anh, Cienco 4, Văn phòng Bộ GTVT, Thuận An, Tedi, đội chủ nhà Tạp chí Giao thông….

Kết thúc giải tuy không lọt vào được trận chung kết tranh chức vô địch nhưng Đèo Cả để lại dấu ấn khi đã đoạt giải phong cách với tinh thần trung thực thi đấu cống hiến fair play.

Thủ môn đội nhà giải nguy

Quang Huy thực hiện 1 quả đá phạt trước Nam Anh

Một pha dàn xếp đá phạt trước Cienco4

Nguyễn Nga