DK Bike vô địch giải bóng đá Đèo Cả mở rộng lần thứ 1

30/12/2019

Trong hai ngày 26 và 28/12/2019, tại thành phố Cần Thơ, giải bóng đá Đèo Cả mở rộng đã lần đầu được tổ chức.

Giải đấu có sự tranh tài của 6 đội bóng đến từ khắp các vùng, miền trên cả nước, gồm: Khu vực miền Bắc; Khu vực miền Trung; Thành phố Hồ Chí Minh; BOT Trung Lương – Mỹ Thuận; Sở GTVT tỉnh Tiền Giang và Công ty TNHH MTV xe điện Việt – Nhật (DK Bike), được chia làm 3 bảng lấy 2 đội mỗi bảng vào vòng bán kết.

Kết quả, DK Bike đã vô địch giải đấu một cách thuyết phục khi thắng đội khu vực miền Trung với tỷ số 1-0 trong trận chung kết. Trước đó, trong trận tranh huy chương đồng, 2 đội Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Bắc đã cống hiến cho khán giả một trận đấu giằng co nghẹt thở và đội bóng đến từ thành phố mang tên Bác đã giành chiến thắng trên chấm đá luân lưu.

Trong đêm gala trao giải, ngoài 4 đội giành giải cao nhất nhận được cup, huy chương và số tiền lần lượt 20 triệu, 15 triệu, 10 triệu, 5 triệu, ban tổ chức còn trao 2 giải thưởng cá nhân là vua phá lưới và cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Giải đấu thật sự là ngày hội của cán bộ công nhân viên trong và cả ngoài hệ thống. Các trận đấu luôn nhận được sự cổ động đông đảo cổ vũ viên. Đặc biệt, trong 2 trận tranh huy chương đồng và trận chung kết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả, Chủ tịch HĐQT xe điện Việt – Nhật, Hội đồng cố vấn cùng một số doanh nghiệp đối tác chiến lược đã đến sân động viên và cổ vũ cho các cầu thủ thi đấu.

Một số hình ảnh thi đấu trong giải bóng đá Đèo Cả mở rộng lần thứ I:

Ban Truyền thông