Đoạt Giải Nhất Giải Cầu lông huyện Hàm Yên

05/07/2024

Ngày 3 – 4/7/2024, tại huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang, đội cầu lông Tập đoàn Đèo Cả đã xuất sắc đoạt Giải Nhất đôi nam, Giải Nhất đơn nam và Giải Ba đôi nữ Giải Cầu lông công nhân viên chức lao động – chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện Hàm Yên năm 2024.

Đại diện đội cầu lông Tập đoàn lên nhận giải đã xuất sắc đoạt Giải Nhất đôi nam

Giải đấu do Trung tâm Văn hóa, truyền thông và thể thao phối hợp với Liên đoàn lao động huyện Hàm Yên tổ chức, thu hút sự tham gia của 31 đơn vị thuộc các cơ quan, đoàn thể, đơn vị trên địa bàn huyện, trong đó có đội thi đấu Tập đoàn Đèo Cả - nhà thầu đứng đầu liên danh thi công gói thầu XL24 dự án cao tốc Tuyên Quang – Hà Giang. Tại đây, đội Đèo Cả đã tham gia 3 hạng mục tranh tài là đôi nam từ 16 đến 35 tuổi, đôi nam từ 36 đến 45 tuổi, đôi nữ, đơn nam.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần thi đấu quyết tâm, đoàn kết, đội Đèo Cả đã xuất sắc vượt qua các vòng đấu và mang về Giải Nhất đôi nam, Giải Nhất đơn nam và Giải Ba đôi nữ.

Anh Lê Đình Huy - Ban Hành chính Nhân sự gói thầu XL24 dự án Tuyên Quang – Hà Giang chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi được tham gia giải đấu này và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ các lãnh đạo và đồng nghiệp, giúp tôi có thêm động lực. Đây là dịp để anh chị em người lao động trong đơn vị gắn kết và tăng cường tinh thần đồng đội. Mong rằng Công đoàn Tập đoàn sẽ tiếp tục kết nối và tổ chức các hoạt động phong trào cho đoàn viên tham gia trong thời gian tới”.

Các đội nhận giải chụp hình lưu niệm

Trước đó, trong tháng 4/2024, cán bộ nhân viên Tập đoàn Đèo Cả tại gói thầu XL24 dự án cao tốc Tuyên Quang – Hà Giang đã tham gia Giải Bóng bàn cho người lao động dự án do Chủ đầu tư dự án tổ chức và xuất sắc mang về 2 Giải Nhì chung cuộc.

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Tập đoàn Đèo Cả luôn chú trọng các phong trào đoàn thể, hoạt động thể dục thể thao để rèn luyện sức khỏe, nâng cao chất lượng đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên. Qua đó cũng góp phần tăng cường giao lưu, gắn kết, khích lệ tinh thần thi đua lao động sản xuất, gắn bó với tổ chức.

Thành Trung