Gala Dinner chào xuân 2020:

THẦN TỐC CỘNG NIỀM TIN – CẦU THỊ NHÂN SỨC MẠNH

30/12/2019

Tối 28/12/2019, tại thành phố Cần Thơ, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả tổ chức Gala Dinner “Chào xuân 2019” với chủ đề “THẦN TỐC CỘNG NIỀM TIN – CẦU THỊ NHÂN SỨC MẠNH” trong không khí quây quần ấm cúng.Đêm gala cuối năm có sự góp mặt của lãnh đạo Tập đoàn, HĐCV, cá nhân tiêu biểu, khách mời đến từ cơ quan nhà nước, các đối tác chiến lược. Họ cùng nhau điểm lại bước đường một năm đã qua và hướng đến một năm mới với thành công đón chờ phía trước.
2019 - một năm rất khó khăn mà người Đèo Cả đã trải qua khi hoạt động đầu tư theo hình thức đối tác công tư gặp quá nhiều rào cản từ: Cơ chế chính sách bất cập, nguồn vốn khó khăn, trách nhiệm của các cơ quan quản lý nhà nước cũng như sự chia sẻ của cộng đồng xã hội về đầu tư BOT còn hạn chế. Bối cảnh xã hội trong nước, kinh tế thế thời cũng tạo ra một “Đèo Cả” có giá trị thật.
Với tư duy khác biệt quyết đeo đuổi mục tiêu chiến lược “đi trong vòng tròn năng lực của mình là hạ tầng giao thông ”, Chủ tịch HĐQT đã cùng với HĐCV, HĐQT và Ban điều hành, cán bộ công nhân viên toàn hệ thống linh hoạt chèo lái con thuyền Đèo Cả dần từng bước hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, tạo ra cho xã hội những sản phẩm cụ thể là những đường hầm xuyên núi, tuyến đường cao tốc chất lượng, hiện đại và thân thiện môi trường.
Hầm Cù Mông đã đưa vào khai thác miễn phí trước dịp Tết Kỷ Hợi để phục vụ nhân dân các tỉnh miền Trung, nay, người Đèo Cả tiếp tục lập một kỷ lục mới khi hoàn thành cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn chỉ sau 2 năm tái khởi động, để người nhân các tỉnh phía Bắc đi lại miễn phí trong dịp Tết Canh Tý tới đây.
Cũng tại buổi gala, ông Hồ Minh Hoàng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả gửi lời tri ân đến các thành viên Hội đồng cố vấn, những người đã đồng hành hoạt động của Tập đoàn một cách sát sao, hỗ trợ đắc lực cho Hội đồng quản trị, Ban điều hành kiểm soát chất lượng, khối lượng, tiến độ, an ninh, pháp lý…

Chủ tịch HĐQT Hồ Minh Hoàng phát biểu tại đêm gala


Những bất cập chính sách hiện nay thường xảy ra sai sót dẫn đến sai phạm đã được người Đèo Cả chú trọng chủ động nhìn ra khiếm khuyết để khắc phục, khắc chế nhằm thực hiện “chiến lược tăng trưởng tập trung” không đi qua xa những nhiệm vụ cơ bản phải hoàn thành trong năm.
Chủ đề của năm 2020 “THẦN TỐC CỘNG NIỀM TIN – CẦU THỊ NHÂN SỨC MẠNH” đã mở đầu cho trách nhiệm cần thần tốc để cộng thêm niềm tin của xã hội, cầu thị để lắng nghe xã hội, qua đó giúp người Đèo Cả cùng nhìn về một hướng, xác định đích đến là chân trời phía trước.
Với chiến lược tăng trưởng tập trung, trong năm 2020, Tập đoàn Đèo Cả sẽ tiếp tục giải quyết cam kết của năm qua tại dự án Trung Lương – Mỹ Thuận, Hữu Nghị - Chi Lăng và đưa Dự án Hải Vân 2 vào khai thác, phát huy thế mạnh của mình để hoàn thành tốt các công việc đang thực hiện theo đúng cam kết với Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền và sự kỳ vọng của Chính phủ, người dân cả nước.
Những con người Đèo Cả cũng đang khấp khởi niềm vui, chào đón năm mới 2020 với niềm tin và khát vọng. Với văn hoá tri ân những cống hiến, đóng góp của cán bộ công nhân viên, dịp này, Tập đoàn Đèo cả đã tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của các cá nhân đã có sự gắn bó, kề vai sát cánh và đồng hành cùng sự phát triển Tập đoàn từ trên 10 năm, 15 năm đến trên 20 năm, khen thưởng đối với các cá nhân có thành tích xuất sắc, ghi nhận những đóng góp các cá nhân trong năm qua.

Vinh danh các cá nhân đã gắn bó với Tập đoàn từ trên 10 năm, 15 năm đến trên 20 năm


Vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc và ghi nhận những đóng góp của các cá nhân trong năm 2019


Vinh danh các cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen với thành tích hoàn thành đường cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn

Trong không khí hân hoan của đêm gala, Tập đoàn Đèo Cả cũng chia vui cùng ông Trần Văn Thế - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn, ông Vũ Minh Hoàng - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn, ông Nguyễn Quang Vĩnh – Nguyên Tổng giám đốc Công ty BOT Bắc Giang – Lạng Sơn, đã được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen với thành tích hoàn thành đường cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn.

Quang Thành