HĐQT Đèo Cả họp định hướng công việc 6 tháng cuối năm

14/06/2022

Ngày 12/6/2022, dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch HĐQT Thường trực Phan Văn Thắng, Hội đồng quản trị Tập đoàn Đèo Cả đã họp định hướng triển khai thực hiện các công việc 6 tháng cuối năm cho toàn hệ thống.

Cuộc họp được trực tuyến từ điểm cầu văn phòng tại Thủ đô Hà Nội với tất cả các văn phòng, dự án của Tập đoàn Đèo Cả trên phạm vi toàn quốc. Tham dự cuộc họp của HĐQT có các thành viên Hội đồng cố vấn, Ban điều hành, Ban chuyên môn và các lãnh đạo dự án, chỉ huy công trường.

Phó Chủ tịch Phan Văn Thắng điều hành cuộc họp HĐQT

Thay mặt VP HĐQT, Chánh văn phòng Khương Văn Cương đã báo cáo tình hình thực hiện các dự án trong nửa đầu năm 2022. Theo đó, Tập đoàn Đèo Cả ở các vai trò khác nhau đang thực hiện các dự án cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo, cụ dự án Quảng Ninh, Mai Sơn – Quốc lộ 45, Nghi Sơn – Diễn Châu, Cam Lộ - La Sơn, cầu Hải Giang, Trung Lương – Mỹ Thuận, Mỹ Thuận – Cần Thơ, cầu Mỹ Thuận 2, đường ven biển Bình Định. Tất cả đều đang đi trong kế hoạch đã đề ra.

Nội dung chính của cuộc họp là nghe báo cáo của BĐH, phân tích của thành viên HĐQT, và lắng nghe tham mưu của các thành viên Hội đồng cố vấn về các dự án đang xúc tiến đầu tư tại đại công trường cao tốc Bắc – Nam, tại tỉnh Lạng Sơn, tỉnh Cao Bằng, tỉnh Điện Biên, tỉnh Lâm Đồng, các tuyến vành đai tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh.

VP.HĐQT báo cáo tình hình thực hiện các dự án

Phó Chủ tịch HĐQT Phan Văn Thắng cho rằng rất nhiều cơ hội mở ra để Đèo Cả đóng góp sức mình cho hạ tầng giao thông, đặc biệt là khi Chính phủ rất quyết tâm hoàn thành huyết mạch cao tốc Bắc – Nam.

“Tuy nhiên, bung sức thế nào thì hợp lý, cái gì chúng ta làm, cái gì chúng ta chưa nên làm, cái gì ưu tiên trước, cái gì chúng ta cần sự góp sức của các đối tác muốn đi chung… đều phải cân nhắc”, ông Thắng nói.

Ngoài những đối tác truyền thống, hiện nay, Tập đoàn Đèo Cả đang có những kết nối với các doanh nghiệp, tập đoàn như Văn Phú – Phú Mỹ - Thành Lợi, Tập đoàn MIK, TTC, Nam Long, Tassco, Power China, Donacoop, Hòa Phát… bằng những thoả thuận hợp tác cụ thể.

Những nội dung cuộc họp này sẽ được tổng hợp trình Chủ tịch HĐQT trước 20/6/2022

T.T