Ilsung (Hàn Quốc) và Đèo Cả xúc tiến hợp tác

23/06/2022

Ngày 22/6/2022 tại TP. Hồ Chí Minh, ông Phan Văn Thắng - PCT Thường trực HĐQT và ông Phùng Tiến Thành - PCT HĐQT Tập đoàn Đèo Cả đã có buổi làm việc với ông Lee Sang Huyn - Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Xây dựng Ilsung (ILSUNG CONSTRUCTION.CO.LTD) về các tiềm năng hợp tác giữa hai doanh nghiệp.

Ông Lee Sang Huyn (áo vest) nhận quà lưu niệm từ lãnh đạo Tập đoàn Đèo Cả

Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu về năng lực, kinh nghiệm và thế mạnh của mình cũng như thảo luận tiềm năng hợp tác tại các dự án hạ tầng trong thời gian tới.

Ilsung là công ty đa quốc gia hoạt động trong các ngành nghề như xây dựng công trình dân dụng, hạ tầng giao thông, khu công nghiệp,… Tại Đông Nam Á, Ilsung đã có nhiều dự án tại Lào, Campuchia, Myanmar, Philipines và đang tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư tại Việt Nam.

Phía Ilsung đánh giá cao năng lực, kinh nghiệm và cách làm khác biệt của Đèo Cả, đồng thời mong muốn trở thành đối tác chiến lược để liên danh đấu thầu các dự án đầu tư công, các dự án có vốn đầu tư nước ngoài,….

Đại diện Ilsung hi vọng công ty sẽ trở thành đối tác đầu tư, tài trợ vốn cho các dự án hạ tầng giao thông theo hình thức PPP, bất động sản, khu công nghiệp do Đèo Cả thực hiện trong thời gian tới.

Nhằm cụ thể hóa tiềm năng đầu tư, phía Đèo Cả giới thiệu 2 dự án mà Tập đoàn đang nghiên cứu đầu tư về hầm đường bộ và đường sắt. Ông Lee Sang Huyn đánh giá cao tiềm năng của các dự án này, hứa hẹn sẽ tiếp tục phối hợp nhằm thúc đẩy tiến trình hợp tác bằng các kế hoạch làm việc cụ thể hơn.

Nguyễn Nga