Nghĩa tình đồng nghiệp đến với gia quyến anh Hoàng Văn Cương

11/05/2021

Sáng nay, ngày 11/5, đại diện Lãnh đạo và Công đoàn Tập đoàn Đèo Cả, ông Trần Văn Thế - Phó Chủ tịch thường trực HĐQT/ Chủ tịch Công đoàn đã tới thăm hỏi, động viên, chia buồn và trao số tiền 83.000.000 đồng của toàn thể cán bộ - công nhân viên trong toàn hệ thống đã quyên góp được đến gia đình anh Hoàng Văn Cương.

Anh Hoàng Văn Cương (sinh năm 1991) là nhân viên lái xe ở dự án Trung Lương - Mỹ Thuận, hoàn cảnh gia đình khó khăn, có 2 con nhỏ và vợ chưa đi làm, mọi chi tiêu trong gia đình đều trông vào đồng lương của anh. Ngày 15/4/2021, anh Cương không may bị tai nạn giao thông và mất tại quê nhà (tỉnh Lạng Sơn). Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, Ban chấp hành Công đoàn đã kêu gọi Ban lãnh đạo, toàn thể CB-CNV trong hệ thống ủng hộ, giúp đỡ gia đình anh Cương trong lúc gặp khó khăn hoạn nạn.

Sau 10 ngày kêu gọi, Ban chấp hành Công đoàn đã nhận được số tiền 83.000.000đ từ các CB-CNV trong toàn hệ thống. Phó Chủ tịch thường trực Trần Văn Thế đã trực tiếp đến nhà và trao cho chị Phan Thị Tính (vợ anh Cương) số tiền đã quyên góp được.

Gia đình anh Cương gửi thư cảm ơn đến Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CB-CNV Tập đoàn

Chị Phan Thị Tính vô cùng xúc động trước hành động và tình cảm mà CB-CNV Tập đoàn Đèo Cả đã dành cho anh Cường và gia đình. Chị Tính cho biết, ngoài nguồn động viên tinh thần thì số tiền này cũng giúp chị ổn định được một phần cuộc sống và lo cho hai con.

Thay mặt gia đình anh Hoàng Văn Cương, Ban chấp hành Công đoàn xin gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV trong hệ thống đã cùng chung tay chia sẻ với gia đình anh Cương

Trần Ngọc