Nhiều hoạt động văn hoá thể thao hướng tới sinh nhật Bác

13/05/2022

Ngày 12/05/2022 tại Hà Nội, Công đoàn DCG đã tổ chức trận giao hữu bóng đá giữa Văn phòng Đèo Cả tại Hà Nội và Tạp chí Giao thông.

Với tinh thần đoàn kết cùng sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của các khán giả, trận đấu diễn ra hết sức sôi động qua những pha tranh chấp bóng gay cấn giữa các cầu thủ. Trận bóng giao hữu đã khép lại với nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Tổng Giám đốc Ngọ Trường Nam (áo đỏ ở giữa) tặng hoa cho 2 đội trước trận giao hữu

Sân chơi này là dịp để các các nhân sự trong hệ thống gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm hợp tác với đơn vị truyền thông bên ngoài. Công đoàn DCG và Tạp chí Giao thông đã thống nhất cùng nhau tổ chức các hoạt động văn hoá văn nghệ trong thời gian tới đây.

Buổi giao lưu đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, lôi cuốn đông đảo cán bộ, đoàn viên công đoàn tham gia, đồng thời tăng cường sự gắn bó giữa Công đoàn DCG, làm phong phú đời sống tinh thần, thể chất, khích lệ tinh thần cho cán bộ, đoàn viên công đoàn Tập đoàn Đèo Cả hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trước đó, ngày 11/5, khối văn phòng Tập đoàn Đèo Cả ở Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã có trận giao hữu bóng đá với Tổng Công ty CP Bảo Minh.

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh giao lưu với công ty Bảo Minh

Đây là những hoạt động đẩy mạnh phong trào văn hoá, văn nghệ trong tháng 5. Được biết, Đảng bộ Tập đoàn Đèo Cả, Công đoàn DCG cùng với lãnh đạo Tập đoàn, các đơn vị đối tác sẽ có chuyến đi về nguồn, dâng hương tại đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Pác Bó và một số hoạt động khác tại Cao Bằng nhân dịp sinh nhật người (19/5/1890 – 19/5/2022).

Trà My