Sẻ chia, ấm áp tình đồng nghiệp

27/09/2023

Nhân dịp Tết Trung thu, Công đoàn DCG và HHV đã thăm, tặng quà người lao động trong hệ thống có hoàn cảnh khó khăn.

Ban chấp hành Công đoàn đã trao quà Trung thu cho 31 đoàn viên công đoàn là CBNV thuộc các trạm thu phí, xí nghiệp và dự án của Đèo Cả trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Công đoàn tặng quà cho CBNV tại dự án đường ven biển Bình Định

Món quà không lớn về vật chất nhưng mang nhiều tình cảm ấm áp, quan tâm, động viên chia sẻ.

Thăm hỏi NLĐ Xí nghiệp QLVH Bắc Giang – Lạng Sơn

Tại các đơn vị, đại diện Công đoàn đã thăm hỏi, động viên các đoàn viên khắc phục khó khăn trước mắt, phấn đấu vươn lên ổn định cuộc sống.

Tặng quà cho CBNV tại Xí nghiệp QLVH hầm Đèo Cả

Anh Võ Văn Nghĩa hiện đang là công nhân duy tu Xí nghiệp QLVH cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận. Vợ anh mắc bệnh hiểm nghèo vừa qua đời. Hoàn cảnh ngặt nghèo hơn hơn khi mẹ anh cũng mắc bệnh ung thư, một mình anh Nghĩa là trụ cột gia đình nuôi con và phụng dưỡng bố mẹ.

Tại buổi thăm hỏi, anh Nghĩa chia sẻ, rất xúc động khi nhân dịp Trung thu được công đoàn quan tâm, động viên chia sẻ.

Thăm và tặng quà CBNV XN Trung chuyển xe qua hầm Hải Vân

Ông Nguyễn Quang Thành – Chủ tịch Công đoàn DCG cho biết, hệ thống còn rất nhiều người lao động gặp hoàn cảnh không may mắn trong cuộc sống, yêu cầu các thành viên Ban chấp hành quan tâm sâu sát để có sự hỗ trợ, động viên giúp đỡ phù hợp, kịp thời.

Thăm và tặng quà CBNV dự án Cam Lâm – Vĩnh Hảo

“Giá trị món quà không lớn nhưng là tình cảm của sự sẻ chia, cảm thông giữa những người đồng nghiệp với nhau dưới một mái nhà”, ông Thành nói.

Thăm và tặng quà CBNV dự án Quảng Ngãi – Hoài Nhơn

Thời gian qua, Công đoàn đã tổ chức nhiều phong trào thiết thực làm phong phú hơn đời sống người lao động như tổ chức thi nấu ăn giỏi, thi quản lý vận hành giỏi, đồng thời thăm hỏi kịp thời và kêu gọi ủng hộ cho những người lao động có hoàn cảnh khó khăn, cần hỗ trợ.

Lam Trà