Tập đoàn Đèo Cả làm việc với Đại học Meiji Gakuin (Nhật Bản)

21/02/2020

Ngày 20/02/2020, tại Nhật Bản, Tập đoàn Đèo Cả đã làm việc với Đại học Meiji Gakuin với nội dung trao đổi, tìm hiểu và nghiên cứu về lĩnh vực đầu tư đối tác công - tư và các chương trình đào tạo phù hợp chương trình đào tạo Thạc sỹ điều hành cao cấp MBA của Tập đoàn Đèo Cả tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Ông Hồ Mình Hoàng - Chủ tịch HĐQT Đèo Cả tặng chuột vàng cho Giáo Sư Shigeki Takeo - Phó hiệu trưởng trường Đại học Meiji Gakuin

Tham dự buổi làm việc, về phía Tập đoàn Đèo Cả, ông Hồ Minh Hoàng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn làm trưởng đoàn cùng sự tham dự của các cố vấn cao cấp là các chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực. Đoàn công tác đến từ Việt Nam còn có sự hiện diện của PGS.TS Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện Đào tạo sau đại học, Đại học Kinh tế Quốc dân, đơn vị có vai trò kết nối giữa Tập đoàn Đèo Cả và Đại học Meiji Gakuin.

Về phía trường đại học Meiji Gakuin, đại diện là Giáo sư Shigeki Takeo – Phó hiệu trưởng phụ trách những vấn đề quốc tế, khoa Quốc tế và một số lãnh đạo cao cấp của Công ty TNHH Nippon Koei.

Đại diện của các bên đã giới thiệu và chia sẻ quá trình hình thành, lĩnh vực hoạt động và định hướng trong tương lai của tổ chức mình để đối tác có cái nhìn đầy đủ, khách quan.

Trong chương trình, GS Kanda Makoto - Viện trưởng Viện đào tạo sau đại học về Luật và kinh doanh thuộc đại học Meiji Gakuin đã có những chia sẻ, trao đổi về các chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của Tập đoàn Đèo Cả.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Nippon Koei cũng đã mang đến cho những người tham gia buổi làm việc những hiểu biết sâu sắc về kinh nghiệm triển khai xây dựng các dự án hạ tầng giao thông tại Việt Nam mà đặc biệt là công trình hầm Hải Vân 1.

Chú thích ảnh: Tập đoàn Đèo Cả làm việc tại trường Đại học Meiji Gakuin

Nguyễn Trang