Tập đoàn Đèo Cả tổ chức giải golf với giải thưởng hàng chục tỷ đồng

14/03/2022

Ngày 14/03/2022, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ công bố giải DEOCA GROUP GOLF CHAMPIONSHIP 2022 với phần thưởng HIO lên tới hàng chục tỷ đồng thu hút nhiều golfer tham dự.

Tham dự buổi lễ họp báo, về phía Tập đoàn Đèo Cả có ông Nguyễn Quốc Ánh - Phó Chủ tịch HĐQT, Trưởng ban tổ chức; ông Phùng Tiến Thành - Phó CT HĐQT; về phía Tập đoàn FLC có ông Đỗ Việt Hùng - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC, Đồng Trưởng ban tổ chức.

Toàn cảnh buỗi lễ công bố giải DEOCA GROUP GOLF CHAMPIONSHIP 2022

Deoca Group Golf Championship 2022 diễn ra ở FLC Golf Links Quy Nhon từ ngày 17/03 – 20/03/2022. Đây là giải golf đầu tiên Tập đoàn Đèo Cả tổ chức nhằm tri ân quý khách hàng, đối tác, cộng sự,.. đã đồng hành, hỗ trợ.

Tham gia tranh tài, các golfer sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng giá trị từ ban tổ chức gồm: 16 xe ô tô hạng sang cho giải thưởng HIO do tập đoàn FLC tài trợ và nhiều phần quà giá trị khác.

Giải đấu dự kiến quy tụ gần 800 golfers tham dự theo thể thức đấu gậy dựa vào Handicap ngày (System 36) với 3 bảng đấu: Bảng A (HDC 0-15), Bảng B (HDC 16-28), Bảng C (HDC 29 trở lên)

FLC Golf Links Quy Nhon có độ dài Sân Ocean 7,273 yards & Sân Mountain 7,077 yards, mỗi hố golf trên sân đều có những đặc điểm và độ khó riêng. Địa hình một bên là núi một bên là biển tạo nên khung cảnh độc đáo, đồng thời cũng tạo ra một sân golf thách thức cao độ với những trải nghiệm khó quên cho golfer ở mọi trình độ.

Ông Nguyễn Quốc Ánh - trưởng ban tổ chức phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ họp báo công bố giải Deoca Group Golf Championship 2022, ông Nguyễn Quốc Ánh cho biết: “Với sự hợp tác chặt chẽ của FLC và sự chuyên nghiệp của ban tổ chức đã chuẩn bị, chúng tôi tin rằng sẽ tạo ra những trải nghiệm thú vị cho các golfer. Chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên một giải đấu thành công rực rỡ và là tiền đề để chúng tôi tiếp tục cho những giải đấu tiếp theo nhằm mục đích kết nối, trao đổi, giao lưu để cùng nhau phát triển trên mọi lĩnh vực hợp tác”.

TT