CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ


Với tầm nhìn của một tập đoàn lớn trong ngành xây dựng. Tập đoàn Đèo Cả luôn cố gắng để có được một lực lượng lao động đoàn kết và tích cực, được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo tài năng trong một môi trường chuyên nghiệp.

MÔI TRƯỜNG ĐỂ PHÁT HUY KHẢ NĂNG

Tập đoàn Đèo Cả đại diện cho sự đổi mới và tiên tiến. Chúng tôi cần những con người luôn vững vàng trong mọi thử thách – trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để mọi cá nhân đều có thể phát triển tối đa.

CƠ HỘI GẮN KẾT LÂU DÀI

Chúng tôi quan tâm đặc biệt về sự phát triển của nhân viên. Nhận ra tiềm năng của bạn và cùng bạn tạo nên một kế hoạch nghề nghiệp hoàn hảo sẽ dẫn dắt tất cả tới sự thành công.

ĐÀO TẠO

Tại Tập đoàn Đèo Cả, chúng tôi mang tới nhiều chương trình đào tạo và phát triển năng động, sử dụng một môi trường học tập hiện đại, cho bạn sự tiếp cận với một phạm vi rộng lớn về học tập và cơ hội nghề nghiệp.

TRÁCH NHIỆM TO LỚN HƠN

Chúng tôi đưa ra một phạm vi bao quát cho các chương trình phát triển lãnh đạo, cả về lý thuyết và thực hành, để kích hoạt bạn cho sự sẵn sàng đón nhận các vai trò lãnh đạo lớn hơn và phát triển sự nghiệp của mình.

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

1. Chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ xin việc theo yêu cầu chung gồm:

  • Đơn xin việc (bản gốc)
  • Giấy khám sức khỏe (bản gốc, thời hạn không quá 6 tháng)
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương (02 bản gốc, thời hạn không quá 6 tháng)
  • Giấy CMND, sổ hộ khẩu (photo, công chứng)
  • Các văn bằng, chứng chỉ (photo, công chứng)
  • Bảng điểm học Cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, Đại học

2. Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu vào phiếu “Lý lịch ứng viên” theo mẫu của công ty đã được đăng tải tại website công ty.

3. Xét duyệt hồ sơ ứng viên: Căn cứ vào yêu cầu công việc, chức danh cần tuyển dụng, công ty xét duyệt hồ sơ các ứng viên dự tuyển và chọn số các hồ sơ đạt yêu cầu. (Lưu ý: Không hoàn trả hồ sơ không đạt)

4. Mời thi tuyển: Các hồ sơ của ứng viên được xét đạt, sẽ được mời (qua thư mời hoặc điện thoại) tham gia thi tuyển theo chức danh đăng ký hoặc công ty lựa chọn

– Các chức danh chuyên môn nghiệp vụ: kiểm tra kiến thức chuyên môn, chuyên ngành, khả năng IQ

– Các chức danh lao động trực tiếp: tham gia làm trực tiếp để đánh giá tay nghề.

5. Đánh giá bài thi:

  • Các bài thi sẽ được chấm điểm và lựa chọn bài thi tuyển có số điểm cao (đạt yêu cầu). Tùy vào số lượng cần tuyển dụng sẽ chọn một số bài thi có số điểm cao hoặc sẽ chọn tất cả bài thi đạt điểm yêu cầu.
  • Các ứng viên có bài thi được chọn được mời phỏng vấn trực tiếp với Hội đồng tuyển dụng của công ty.

6. Thử việc:

  • Sau khi đánh giá và chọn lựa các ứng viên đạt yêu cầu qua vòng phỏng vấn trực tiếp, công ty mẹ giới thiệu các ứng viên thử việc tại các đơn vị, phòng ban công ty hoặc tại các công ty con.
  • Quá trình và thời gian thử việc thực hiện theo qui định của pháp luật.

7. Kết thúc thử việc, tuyển dụng chính thức: Sau khi hết thời gian thử việc theo yêu cầu, người thử việc viết một báo cáo thử việc theo mẫu yêu cầu và được đánh giá để tuyển dụng chính thức (ký Hợp đồng lao động 12 tháng) hoặc không tuyển chính thức.