Chủ tịch HĐQT chúc Tết CBNV Xí nghiệp QLVH hầm Đèo Cả trước thời khắc giao thừa

21/01/2023

21h00 đêm 30 Tết khi thời khắc chuyển giao năm mới Quỹ Mão gần kề, ông Hồ Minh Hoàng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả đã đến thăm và chúc Tết tại Xí nghiệp Quản lý vận hành hầm Đèo Cả, nơi những CBNV vẫn miệt mài lao động xuyên Tết để vận hành công trình hầm Đèo Cả, vì sự thông suốt huyết mạch giao thông quốc gia.

Trong không khí gần gũi thân tình, ông Hồ Minh Hoàng đã gửi lời chúc Tết đến gia đình CBNV đang làm việc tại Xí nghiệp QLVH hầm Đèo Cả. Cũng tại đây, ông đã dành sự quan tâm, thăm hỏi về cuộc sống gia đình, điều kiện làm việc và tâm tư nguyện vọng của người lao động.

Bên cạnh đó, người đứng đầu Tập đoàn biểu dương những nỗ lực của Xí nghiệp QLVH hầm Đèo Cả trong hơn 5 năm qua và yêu cầu tất cả CBNV tiếp tục phát huy tinh thần lao động để hoàn thành mục tiêu đã đề ra trong năm 2023.

Chủ tịch HĐQT chỉ đạo tăng cường lực lượng làm việc thường trực trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị có liên quan nhằm đảm bảo an ninh trật tự, điều tiết giao thông để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong dịp lễ tết.

Trước đó, để góp phần mang Tết yêu thương đến với những hoàn cảnh khó khăn, ngày 17/1/2023, đoàn từ thiện Tập đoàn Đèo Cả do bà Võ Thị Thanh Lang - mẹ Chủ tịch HĐQT dẫn đầu đã đến thăm hỏi và chúc Tết các cháu mồ côi, khuyết tật tại Cô nhi viện Mằng Lăng và Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi “Mái ấm Chùa Hải Sơn” thuộc tỉnh Phú Yên. Đoàn đã tận tay trao những suất quà ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái vốn là truyền thông đáng quý của Người Đèo Cả.

Một số hình ảnh Chủ tịch HĐQT Tập đoàn chúc Tết tại Xí nghiệp QLVH hầm Đèo Cả:

T.T