Đà Nẵng ghi nhận HHV có nhiều đóng góp hiệu quả ở nhiều hoạt động của thành phố

26/07/2023

Ngày 21/7/2023, Công an Thành phố Đà Nẵng trong Hội nghị sơ kết công tác PCCC & CNCH 06 tháng đầu năm 2023, lãnh đạo Công an Tp. Đà Nẵng nói chung và Phòng CS PCCC & CNCH nói riêng đã đánh giá cao các hoạt động của Công ty CP Đầu tư Hạ tầng Giao thông Đèo Cả (HHV) - Tập đoàn Đèo Cả.

Lễ trao giấy khen của Giám đốc CATP cho 9 tập thể, 11 cá nhân đã có thành tích nổi bật

Cơ quan chức năng thành phố Đà Nẵng cho rằng HHV đã thực hiện tốt Quy chế phối hợp được ký kết giữa CATP Đà Nẵng và Công ty, đặc biệt là các hoạt động trong lĩnh vực an ninh trật tự, phòng chống tội phạm và công tác PCCC và CHCN trên địa bàn, trong đó có công tác quản lý vận hành hầm đường bộ Hải Vân an toàn.

Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an thành phố Đà Nẵng với vai trò là lực lượng nồng cốt thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội trên lĩnh vực PCCC và CNCH nhưng sẽ rất cần sự đồng hành của xã hội, trong đó hoạt động của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

Giấy khen của Giám đốc CATP cho HHV đã có thành tích nổi bật

Trong quá trình thực hiện đợt cao điểm, Công an thành phố Đà Nẵng đã tuyên dương, thưởng nóng cho các đơn vị có thành tích xuất sắc, tặng giấy khen của Giám đốc CATP cho 9 tập thể, 11 cá nhân đã có thành tích nổi bật.

Công ty CP Đầu tư Hạ tầng Giao thông Đèo Cả vinh dự được Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Uỷ Viên Ban thường vụ Thành uỷ, Giám đốc CATP Đà Nẵng trao tặng giấy khen, ghi nhận những đóng góp kịp thời, hiệu quả trong công tác phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn trên địa bàn và công tác quản lý vận hành an toàn hầm đường bộ Hải Vân.

Ngọc Trung