Đèo Cả đoạt nhiều giải thưởng trong lần đầu tham gia giải Cầu lông Quận 1

07/06/2024

Sau nhiều trận đấu trong Giải Cầu lông Quận 1 năm 2024, đội Đèo Cả mang về 1 giải Ba nội dung đôi nam và 3 giải Khuyến khích các nội dung đơn nam, đôi nam và đôi nam nữ.

Giải Cầu lông - Bóng bàn Công nhân viên chức, lao động và thanh niên Quận 1 năm 2024 là hoạt động hưởng ứng tháng công nhân và chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, do Trung tâm Thể dục Thể thao, Liên đoàn Lao động và Hội LHTN Việt Nam Quận 1 phối hợp tổ chức.

Đèo Cả đoạt giải Ba nội dung đôi nam

Trong đó, giải Cầu lông diễn ra ngày 31/5/2024 thu hút hơn 200 vận động viên đến từ 51 đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn Quận 1, TP.HCM tham gia tranh tài tại 5 nội dung bao gồm: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ, thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp để chọn ra người chiến thắng chung cuộc.

Tham gia giải, Công đoàn cơ sở Tập đoàn Đèo Cả đăng ký 11 vận động viên với 3 nội dung đơn nam, đôi nam và đôi nam nữ, mang về 1 giải Ba và 3 giải Khuyến khích.

Trao giải Khuyến khích nội dung đôi nam nữ

Đoàn viên Nguyễn Cao Sơn Tùng – Kỹ sư thiết kế MEP-ITS thuộc Ban Công nghệ Tập đoàn cho biết, “Tham gia giải đấu, mình nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các lãnh đạo, đồng nghiệp, và cảm nhận được tinh thần đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng từ các đồng đội. Đây là dịp để anh, chị, em gắn kết hơn, từ đó nâng cao hiệu quả phối hợp trong công việc. Rất mong Công đoàn tập đoàn tiếp tục kết nối và tổ chức các hoạt động phong trào cho đoàn viên tham gia trong thời gian tới”.

Đại diện BCH Công đoàn Tập đoàn Đèo Cả cho biết, ngoài các hoạt động phong trào, hoạt động thể dục thể thao, các hội thi được tổ chức trong tập đoàn thì thời gian tới BCH Công đoàn sẽ đẩy mạnh kết nối với Công đoàn Quận 1 để tạo các sân chơi lành mạnh, mang tính kết nối và khuyến khích phát huy các hoạt động thể chất, rèn luyện sức khoẻ của đoàn viên công đoàn, thanh niên trong hệ thống.

Một số hình ảnh khác tại giải đấu:

Lam Trà